X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Bản tin văn hóa bốn phương Vinaphone

Bản tin văn hóa bốn phương Vinaphone

Nhu cầu giải trí và khám phá nhiều thứ hiện nay được phát triển khá nhanh chóng, để đấp ứng cho khách hàng những nhu cầu đó, bản tin văn hóa bốn phương Vinaphone đã xuất hiện nhằm đem lại cho người dùng các tin tức về văn hóa, du lịch, ẩm thực hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế.

van hoa bon phuong

Cú pháp đăng ký Bản tin Văn hóa bốn phương:

DK gửi 1378 ( Miễn phí 1 ngày với thuê bao đăng ký lần đầu, giá cước sau KM: 5.000đ/ ngày).

Khách hàng khi tham gia chương trình hàng ngày sẽ nhận được 01 bản tin nội dung dịch vụ là những thông tin đặc sắc về văn hóa bốn phương và 05 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí để có cơ hội nhận mã dự thưởng tham gia quay trúng thưởng tới 50 triệu đồng của chương trình khuyến mại “vui hè sảng khoái, thoải mái nhận quà”.

Đồng thời chương trình khuyến mại “ vui hè sảng khoái, thoải mái nhận quà” sẽ giúp quý khách hàng nâng cao kiến thức về văn hóa du lịch và cơ hội nhận 240 triệu đồng tiền mặt. Quý khách có thể tham gia trả lời miễn phí câu hỏi trắc nghiệm về văn hóa, du lịch, ẩm thực v.v. tại Việt Nam và toàn thế giới để có cơ hội nhận các mã dự thưởng, tham gia quay thưởng để nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình trải nghiệm diễn ra trong 3 tháng, giải thưởng mỗi tuần là 10.000.000 đồng tiền mặt và mỗi tháng là 20.000.000 đồng. Giải thưởng chung cuộc lên đến 50.000.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng là 240.000.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về “ Bản tin Văn Hóa Bốn Phương” khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài 9191 hoặc truy cập website http://vhbp.vinaphone.com.vn.

Cài đặt 3G vinaphone để đảm bảo máy của bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng 3G/GPRS của Vinaphone nhé.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bản tin văn hóa bốn phương Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay