X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Nhắn tin, gọi xả láng với bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone

Nhắn tin, gọi xả láng với bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone

Sim ưu đãi theo nhóm đối tượng chính là một trong những điểm nhấn không thể thiếu giúp Vinaphone luôn là nhà mạng được đông đảo người dùng di động tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Với những loại sim đặc biệt này, từng khách hàng khác nhau sẽ có những lựa chọn riêng biệt giúp việc liên lạc, trải nghiệm dịch vụ của mình được diễn ra thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Theo đó, vừa có mặt trên thị trường vào thời điểm cuối năm 2016, bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone hay còn có tên là sim Bưu Điện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Hòa mạng sử dụng loại sim này, khách hàng sẽ sở hữu cực nhiều những ưu đãi hấp dẫn thiên về thoại và sms.

Nếu đang làm việc tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost là bưu tá, văn hóa xã hay cộng tác viên và có nhu cầu liên lạc thường xuyên hàng ngày cho nhu cầu công việc, cuộc sống…, bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ưu đãi hấp dẫn từ bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone:

Gọi xả láng với bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone

Hòa mạng sim Bưu Điện nhận ưu đãi thoại cực hấp dẫn từ Vinaphone.

Hòa mạng kích hoạt sử dụng thành công bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone, khách hàng sẽ hưởng cho mình hàng loạt những ưu đãi cực đã, gồm:

– Cước phí gọi và nhắn tin siêu rẻ:

+ Cước phí thoại: Gọi nội mạng Vinaphone + cố định VNPT chỉ 880đ/phút, và gọi ngoại mạng là 980đ/phút.

+ Cước phí nhắn tin: Nhắn tin nội mạng trong nước với 290đ/sms và nhắn tin ngoại mạng là 350đ/sms.

– Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản hàng tháng:

+ Kích hoạt thành công sim, thuê bao sẽ được tặng 30.000đ mỗi tháng vào tài khoản DK2, tiền trong tài khoản này dùng để gọi thoại, nhắn tin sms nội mạng Vinaphone.

+ Chính sách khuyến mãi tặng tiền sẽ kéo dài trong vòng 06 tháng kể từ tháng kích hoạt, với điều kiện, thuê bao phải có phát sinh thẻ nạp tối thiểu từ 10.000đ trở lên ở tháng trước đó.

– Ưu đãi tặng phút gọi và tin nhắn miễn phí

+ Sau khi hòa mạng thành công sim Bưu Điện, khách hàng sẽ được cộng ngay vào thuê bao 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone + cố định VNPT, 30 phút gọi ngoại mạng trong nước cùng 300 tin nhắn sms nội mạng Vinaphone hoàn toàn miễn phí.

+ Toàn bộ những ưu đãi này có hiệu lực sử dụng trong vòng 24 tháng tính từ tháng kích hoạt sim.

Thông tin chi tiết bộ KIT hòa mạng gói BD50 từ Vinaphone:

– Tên sim: Sim Bưu Điện Vinaphone.

– Giá bộ KIT: Chỉ 50.000đ/sim.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là cán bộ, nhân viên đang công tác tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost với chức vụ là Bưu tá, văn hóa xã hoặc cộng tác viên.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Điều kiện kích hoạt gói BD50: Muốn được hệ thống tự động kích hoạt gói cước BD50 trên sim Bưu Điện, sau khi hòa mạng thành công, khách hàng hãy nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá 50.000đ.

Những lợi ích cực thiết thực về thoại và sms mà sim Bưu Điện Vinaphone mang đến cho khách hàng là không thể phủ nhận, tuy vậy, nếu phát sinh thêm nhu cầu lướt mạng trên di động hàng ngày, các gói 3G Vina trọn giá rẻ sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Sau đây là một số gói cước 3G nên đăng ký sử dụng trên sim Bưu Điện:

Gói cước Cách đăng ký qua sms Giá gói Ưu đãi data Phí phát sinh
Max DV MAX gửi 8069 70.000đ/tháng 600MB Miễn hoàn toàn
Max100 DV MAX100 gửi 8069 100.000đ/tháng 1.2GB Miễn hoàn toàn

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, khách hàng sẽ nhận được mã và yêu cầu xác nhận từ đầu số 1543. Lúc này, tiếp tục soạn thêm: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất (Ví dụ: Mã phản hồi là 10 thì soạn: Y 10 gửi 1543).

Liên lạc chính là mục đích hàng đầu đối với những khách hàng di động, vì thế nếu thuộc nhóm đối tượng trên và đang cần sắm một chiếc sim để sử dụng, khách hàng đừng quên bộ KIT hòa mạng mới gói cước BD50 Vinaphone nhé! Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và có những phút giây liên lạc vui vẻ cùng sim Bưu Điện Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhắn tin, gọi xả láng với bộ KIT hòa mạng mới gói BD50 Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay