X
  1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man, ứng dụng chế ảnh Ant-Man

Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man, ứng dụng chế ảnh Ant-Man

Lại một siêu phẩm điện ảnh ra mắt với tên gọi Ant-Man đang gây sốt trên toàn thế giới với những tấm poster độc đáo có in hình siêu anh hùng Ant-Man (người kiến) bên các chiến binh Avengers của Marvel. Theo đói, có một ứng dụng chế ảnh người kiến – Ant-man cũng cực kì độc đáo với các bước thực hiện đơn giản, để ai cũng có thể tạo riêng cho mình những tấm hình độc đáo theo phong cách thu nhỏ như Ant-Man Người Kiến.

Sau đây Dichvuvinphone.com sẽ hướng dẫn cách tạo những bức hình độc đóa bằng ứng dụng chế ảnh người kiến Ant-Man đang khiến cộng đồang ạng mê mẩn gần đây.

Cách chế ảnh người kiến Ant-Man qua ứng dụng chế ảnh Ant-Man:

B 1: Sử dụng điện thoại, máy tính bảng có kết nối wifi hoặc mạng 3G trên di động để truy cập vào website: www.nmanme.com.

Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man

B 2: Chọn start để bắt đầu chế ảnh. >> Bấm NEXT để chọn lựa một khung ảnh nền mà bạn muốn ghép người mình vào.

Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man 1

B 3: Chụp một bức ảnh bản thân trên phông nền trắng trước đó, sau khi đã chọn xong hình nền >> chọn ảnh bản thân trên phông trắng để ghép vào.

Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man 2

B 4: Chỉnh sửa ảnh, phóng to thu nhỏ ảnh của chính mình, dùng nút tẩy để xóa đi những hình ảnh thừa.

Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man 3

Và thế là bạn đã tự tạo cho mình một bức hình tuyệt độc giống hệt poster của siêu anh hùng người kiến Ant-Man đẹp long lanh như chính mình đang hóa thân ở oộ tthế giới thu nhỏ. Dù bạn không chuyên về chỉnh sửa ảnh, dù bạn không có những trang thiết bị hiện đại, bạn vẫn có thể vẽ ra một thế giới tưởng tượng cho riêng mình qua ứng dụng này.

Ứng dụng chế ảnh Ant-Man, ứng dụng chế ảnh người kiến Ant-Man vô cùng dễ sử dụng. Bạn hãy hóa thân thành người kiến Ant-Man trong thế giới thu nhỏ này ngay nhé.

Chuyên mục: Thủ thuật Mobile

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chế ảnh người Kiến Ant-Man, ứng dụng chế ảnh Ant-Man
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay