X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách đổi sim 4G Vinaphone cho thuê bao không đăng ký chính chủ?

Cách đổi sim 4G Vinaphone cho thuê bao không đăng ký chính chủ?

Hầu hết người dùng di động Vinaphone đều có nguyện vọng nâng cấp từ sim thường đang dùng lên sim 4G để trải nghiệm. Nhưng vì vẫn tồn tại một bộ phận khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone chưa chính chủ (tức đăng ký đứng tên thông tin chủ sở hữu khác) nên không biết liệu rằng mình có thể chuyển đổi sang sim 4G được hay không.

Thắc mắc trên là điều khá dễ hiểu nhưng khách hàng cũng không cần lo lắng về điều này, bởi hiện tại, nhà mạng vẫn có chính sách hỗ trợ đổi sim 4G cho thuê bao Vinaphone không chính chủ, tuy nhiên điều kiện và thủ tục sẽ phức tạp hơn đôi chút so với việc đổi sim 4G Vinaphone thông thường.

Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone cho thuê bao chưa chính chủ:

Để hiểu rõ hơn về quy định và cách đổi sim 4G cho sim Vinaphone chưa đăng ký chính chủ, khách hàng vui lòng tham khảo thêm những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sim Vinaphone chưa chính chủ có được đổi sang sim 4G không?

Như đã đề cập ở trên, khách hàng dùng thuê bao Vinaphone chưa chính chủ vẫn có thể đổi sang sim 4G, nhưng trước khi chuyển đổi, phải làm thủ tục đăng ký chính chủ lại thông tin cá nhân cho sim của mình.

Nếu không biết sim Vinaphone đang dùng có phải là sim chính chủ hay chưa, và thông tin đăng ký có chính xác hay không, khách hàng chỉ cần kiểm tra nhanh qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí cước).

Sim Vinaphone không chính chủ có đổi sang sim 4G được hay không?

Khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone chưa chính chủ vẫn có thể đổi sang sim 4G.

Cách đổi sim 4G Vinaphone cho thuê bao không chính chủ:

Để đổi sang sim 4G Vina cho sim Vinaphone chưa chính chủ, trước tiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ:

Chứng minh nhân dân (bản gốc + còn thời hạn sử dụng).

Thẻ sim Vinaphone chưa chính chủ cần nâng cấp lên thành sim 4G.

05 số thuê bao bất kỳ (không phân biệt nội hay ngoại mạng) thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Theo đó, khách hàng phải tự mình đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone để làm thủ tục đăng ký lại thông tin cá nhân sau đó chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone để sử dụng. Cước dịch vụ được quy định như sau:

+ Cước phí đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ ngày 3/5/2017 (chưa có thời gian kết thúc).

+ Cước phí đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là miễn phí hoàn toàn.

Như vậy, với chỉ vài thủ tục đơn giản và chờ đợi giải quyết trong vòng 15 – 30 phút, khách hàng đã có thể đổi sim Vinaphone chưa chính chủ sang sim 4G Vinaphone để trải nghiệm chất lượng dịch vụ đỉnh cao trên nền tảng công nghệ mạng tối ưu này.

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ, chính xác 05 số điện thoại mà thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất để nhân viên đăng ký lại thông tin cá nhân và chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone, nếu không sẽ không được hỗ trợ.

Nguyên tắc cần nhớ khi đổi sim 4G Vinaphone chưa chính chủ:

+ Trước khi đổi sim, để tránh trường hợp bị mất toàn bộ danh bạ liên lạc, khách hàng nên lưu danh bạ từ sim sang thiết bị rồi hãy làm thủ tục.

+ Sim 4G Vinaphone sau khi đổi sẽ có thông tin chính chủ, giữ nguyên số thuê bao, được bảo lưu toàn bộ tài khoản, gói data 3G cũng như các dịch vụ tiện ích khác (nếu có).

+ Để trải nghiệm mạng 4G, ngoài thiết bị có hỗ trợ 4G, sim 4G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng, khách hàng còn phải đăng ký các gói 4G Vinaphone cho thuê bao của mình, chi tiết thông tin các gói 4G Data Speed Vinaphone, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về trường hợp “Sim Vinaphone chưa chính chủ có đổi sim 4G được hay không”, khách hàng gọi tổng đài Vina số 9191 (200đ/phút) để được phục vụ 24/7. Chúc quý khách hàng đổi sim thành công vài lòng với chất lượng dịch vụ mà mạng 4G Vinaphone mang lại.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đổi sim 4G Vinaphone cho thuê bao không đăng ký chính chủ?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay