X
  1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách hack di chuyển Pokemon go cho Android và iOS mới nhất

Cách hack di chuyển Pokemon go cho Android và iOS mới nhất

Rất nhanh chóng sau khi chính thức mở cửa tại Việt Nam, cộng đồng các game thủ của Pokemon Go đã cho ra đời những bản hack di chuyển Pokemon Go, giúp cho người chơi dễ dàng bắt các con Pokémon tại chỗ mà không cần phải mất thời gian di chuyển nhiều.

Cách hack di chuyển Pokemon go cho Android và Ios

Nhận thấy đây là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp tất cả các khách hàng đều có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn mà không bị phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như tính chất công việc, chính vì thế hôm nay dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hack di chuyển trong game Pokemon Go trên AndroidiOS.

Hướng dẫn chi tiết hack di chuyển trong game Pokemon Go:

1. Đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android:

Có 02 cách để hack nút di chuyển cho game Pokemon Go trên điện thoại Android bao gồm: Root máy, hack di chuyển với 2 ứng dụng Xposed – Xposed Pokemon và Hack trực tiếp không cần root máy (chỉ áp dụng cho phiên bản Android 4.4  đến 6.0). Chi tiết như sau:

– Hack di chuyển trong game Pokemon Go với ứng dụng Xposed và Xposed Pokemon:

– Hack di chuyển trong game Pokemon Go không cần root hay Fake DNS:

2. Đối với thiết bị chạy hệ điều hành iOS:

Chỉ có 01 cách hack di chuyển trong game Pokemon Go cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Theo đó, người dùng không cần phải jaibreak máy mà chỉ cần thao tác theo hướng dẫn như sau:

Bên cạnh đó, bản hack này trên iOS còn cho phép người chơi cài đặt tự động bắt PokemonFake DNS, giúp nhanh tăng lượng kinh nghiệm và tiết kiệm các quả bóng Pokeball nữa đấy.

Với cách Hack di chuyển khá đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã có thể ngồi tại nhà hay văn phòng và thỏa sức bắt các con Pokemon khi chơi game rồi đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi và không lo bị gián đoạn nhé.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hack di chuyển Pokemon go cho Android và iOS mới nhất
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay