X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách hủy gói Max200 Vinaphone cho di động qua tổng đài 888

Cách hủy gói Max200 Vinaphone cho di động qua tổng đài 888

Hủy sử dụng gói Max200 cho thuê bao Vinaphone là cách giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí tiêu dùng trên thuê bao mỗi tháng. Theo đó, đây là một trong những gói 3G Vinaphone trọn gói có ưu đãi dung lượng lớn được nhà mạng triển khai cung cấp đến người dùng.

Nhưng lưu lượng data lớn cũng đồng nghĩa với mức phí đăng ký cao, chính vì thế hủy gói cước Max200 Vinaphone này khi thay đổi nhu cầu hoặc đã tìm ra một gói cước khác phù hợp hơn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần làm.

Bạn đang sử dụng gói cước Max200 Vinaphone và cần hủy nhưng không biết phải làm sao?  Nếu không muốn mất thời gian cũng như tốn phí khi gọi thoại nhờ đến sự trợ giúp từ nhân viên tổng đài, bạn hoàn toàn có thể thao tác hủy một cách nhanh chóng thông qua sms theo hướng dẫn cụ thể sau đây.

Hướng dẫn hủy gói 3G Max200 cho thuê bao Vinaphone

Cách hủy 3G Vinaphone gói cước Max200

Cú pháp hủy gói Max200 cho thuê bao Vinaphone.

Được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc, Max200 là gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sử dụng, mang đến cho khách hàng ưu đãi 2GB data/tháng với cước phí 200.000đ/lần đăng ký. Gói cước này có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nêu thuê bao đủ điều kiện, vì vậy khi không dùng đến nữa, khách hàng nên thực hiển hủy theo tin nhắn yêu cầu sau:

  • Soạn: HUY MAX200 gửi 888.

Khách hàng vui lòng đợi tin nhắn xác nhận từ tổng đài Vinaphone để chắc chắc mình đã hủy thành công gói cước Max200 nhé. Bắt đầu từ thời điểm này, bạn đã có thể yên tâm tiếp tục sử dụng mà không phải lo lắng việc tài khoản bị hao hụt hàng tháng vì phí gia hạn nữa.

Các vấn đề cần cân nhắc khi hủy gói Max200 Vinaphone:

– Lợi ích mang lại từ gói Max200 là rất lớn, hơn nữa, khách hàng cũng được miễn 100% phí phát sinh truy cập vượt gói trong suốt chu kỳ, chính vì thế bạn chỉ nên hủy khi gói cước hết dung lượng hoặc sắp hết thời gian sử dụng.

– Để kiểm tra thông tin và dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại trên gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.

– Ngay sau khi quá trình hủy hoàn tất, khách hàng lưu ý hạn chế truy cập mạng trên điện thoại bởi lúc này cước dịch vụ được tính ở mức khá cao, lên đến 75đ/50MB.

Chỉ với một tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 888, bạn đã có thể yên tâm hủy gói Max200 bất cứ khi nào mình muốn. Thật dễ dàng đúng không nào? Đừng quên lưu lại thông tin bài viết này để tiện dùng mỗi khi cần thiết nhé.

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy buồn tẻ vì không biết làm gì với chiếc điện thoại mỗi khi rãnh rỗi, thì các gói Max hoặc Max100 có mức phí đăng ký rẻ hơn sẽ là người bạn đồng hành đáng để lựa chọn đấy. Chi tiết các gói cước này như sau:

Gói 3G Tin nhắn đăng ký Dung lượng Chu kỳ Giá gói Phí phát sinh
Max DV MAX gửi 8069 600MB 30 ngày 70.000đ Miễn phí
Max100 DV MAX100 gửi 8069 1.2GB 100.000đ

Chú ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ tổng đài 1543, để xác nhận soạn ngay: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí). Chúc quý khách hàng hủy thành công gói Max200 Vinaphone và có một ngày ngập tràn niềm vui.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói Max200 Vinaphone cho di động qua tổng đài 888
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay