X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách hủy gói NCT 3G cho thuê bao Vinaphone qua 9025

Cách hủy gói NCT 3G cho thuê bao Vinaphone qua 9025

Hủy gói cước NCT 3G trên thuê bao Vinaphone là một trong những cách hữu hiệu để khách hàng tối giản chi phí tiêu dùng cho tài khoản mỗi khi không dùng đến tiện ích này nữa. Theo đó, đây là gói dịch vụ được VNPT Vinaphone và Nhaccuatui.com hợp tác cung cấp nhằm mang đến cho những tín đồ yêu nhạc một không gian giải trí hấp dẫn và trọn vẹn nhất.

Sau một thời gian trải nghiệm, một bộ phận khách hàng vì không có thời gian theo dõi, thay đổi nhu cầu hoặc đã tìm ra một kênh nghe nhạc khác phù hợp hơn nên phát sinh nhu cầu hủy gói NCT 3G Vinaphone mà mình đang dùng. Nhưng vì không biết chính xác cú pháp nên nhiều khách hàng dù đã thử hủy nhưng không thành công.

Để tránh trường hợp tài khoản cứ bị trừ tiền lãng phí hàng ngày, hàng tuần bởi tính năng tự động gia hạn trên gói cước NCT 3G, khách hàng hãy tham khảo và thao tác theo hướng dẫn hủy được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để hủy gói NCT 3G Vinaphone khi không dùng đến nữa?

Cách hủy gói NCT 3G cho thuê bao Vinaphone

Huỷ nhanh gói nghe nhạc NCT 3G Vinaphone với chỉ một tin nhắn.

Có 02 gói cước được Vinaphone cung cấp từ dịch vụ nghe nhạc NCT 3G bao gồm gói Ngày và gói Tuần, theo đó, nội dung chi tiết và cách thức hủy từng gói cũng vì thế mà khác nhau. Cụ thể:

Gói cước NCT 3G Cách thức hủy qua sms Giá gói Chu kỳ
Gói Ngày HUY N1 gửi 9025 2.000đ/chu kỳ 24h
Gói Tuần HUY N7 gửi 9025 8.000đ/chu kỳ 07 ngày

Lưu ý: Trường hợp không nhớ thuê bao đang sử dụng gói cước nào, khách hàng chỉ cần coi lại tin nhắn đăng ký hoặc theo dõi chu kỳ trừ cước vào tài khoản để biết chính xác nhé.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có một lựa chọn hủy nhanh gói NCT 3G Vinaphone bằng cách gọi thoại trực tiếp đến tổng đài 9191 để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

Những điều cần nhớ khi hủy gói cước NCT 3G:

– Sau khi quá trình hủy hoàn tất, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận đến thuê bao, vì vậy khách hàng nên đợi tin nhắn này để biết chắc chắn là mình đã hủy thành công gói cước NCT 3G Vinaphone chưa.

– Sau khi hủy thành công, khách hàng lưu ý việc xem, nghe, tải nhạc hoặc MV trên nhaccuatui.com bởi lúc này, cước data sẽ tính theo quy định thông thường.

Không quá khó để bạn hủy gói NCT 3G trên thuê bao mỗi khi không dùng đến nữa phải không nào? Nếu có bạn bè hay người thân thắc mắc về vấn đề này, bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết để họ cùng thực hiện hủy thành công nhé.

Bạn đã tìm ra một kênh giải trí khác trên di động mỗi khi rãnh rỗi sau khi hủy gói NCT 3G chưa? Nếu chưa, các gói 3G Vinaphone trọn gói sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mạng trọn vẹn cùng chi phí cố định hàng tháng đấy.

Các gói 3G Vinaphone trọn gói không nên bỏ lỡ:

Gói cước Cách đăng ký Ưu đãi data Chu kỳ Giá gói Phí phát sinh
Max100 DV MAX100 gửi 8069 1.2GB 30 ngày 100.000đ Miễn phí
Max200 DV MAX200 gửi 8069 3GB 200.000đ
Max300 DV MAX300 gửi 8069 30GB 300.000đ

Lưu ý: Để hoàn tất việc đăng ký, khách hàng phải soạn: Y <mã xác nhận> gửi 1543. <Mã xác nhận> sẽ được đính kèm trong tin nhắn yêu cầu xác nhận từ tổng đài tự động 1543.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói NCT 3G Vinaphone và có một ngày làm việc vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói NCT 3G cho thuê bao Vinaphone qua 9025
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay