X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách kiểm tra dung lượng 3g của gói MAX Vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng 3g của gói MAX Vinaphone

Việc sử dụng 3G Vinaphone là một lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trên di động mọi lúc mọi nơi và ít bị phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như: Điện, Wifi. Với chi phí thấp, trọn gói sử dụng 3G trong tháng nên gói MAX Vinaphone là một trong những gói cước 3G của Vinaphone nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Mỗi tháng, thuê bao được tặng 600MB dung lượng 3G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí, khi hết dung lượng 3G tốc độ cao, thuê bao sẽ truy cập mạng với tốc độ đường và được miễn phí hoàn toàn. Bạn tự hỏi mạng truy cập chậm không biết để hết dung lượng 3G tốc độ cao chưa hoặc muốn quản lý cước của mình một cách tối ưu thì việc kiểm tra dung lượng gói MAX Vinaphone cũng là một bước vô cùng thiết thực. Cùng tham khảo ngay hướng dẫn của dịch vụ Vinaphone dành cho bạn nhé:

Cách kiểm tra dung lượng 3g của gói MAX Vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng data gói MAX Vinaphone:

Nếu thuê bao đã đăng ký gói MAX rồi, chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi 888

Sau đó thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 888 về thông tin gói cước 3G đang sử dụng kèm theo: Tên gói, dung lượng tốc độ cao còn lại, hạn sử dụng. Nêu bạn chưa đăng ký gói MAX Vinaphone hãy soạn tin: DV MAX gửi 8069 để tham gia gói cước ưu đãi này nhé!

Đây cũng là một cách xác định bạn đã đăng ký 3G thành công hay chưa, một công đôi việc phải không nào !

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng 3g của gói MAX Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay