X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách kiểm tra dung lượng data 3g Vinaphone qua đầu số 888

Cách kiểm tra dung lượng data 3g Vinaphone qua đầu số 888

Làm thế nào để kiểm tra lưu lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao cho thuê bao của mình? Đó dường như là thắc mắc chung của đại đa số người dùng, nhất là đối với những khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Thay vì gọi điện thoại đến tổng đài nhờ tra cứu hộ, khách hàng cũng có thể tự mình kiểm tra dung lượng data 3G Vina thông qua một cú pháp tin nhắn đơn giản mà dichvuvinaphone.com cung cấp trong bài hướng dẫn dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Cách kiểm tra lưu lượng data 3g Vinaphone tốc độ cao

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G tốc độ cao mạng Vinaphone.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao:

Bất cứ khi nào cần tra cứu xem dung lượng data tốc độ cao của gói cước mình đang sử dụng còn lại bao nhiêu, thuê bao chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu sau:

+ Soạn: DATA gửi 888.

+ Cước tin nhắn: Miễn phí 100%.

+ Ngay sau đó, thuê bao sẽ nhận được thông tin phản hồi từ tổng đài thông báo bao gồm: Tên gói cước, số data tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng.

Những trường hợp cần kiểm tra lưu lượng data 3G Vinaphone:

– Khi vừa đăng ký xong một gói cước 3G Vinaphone bất kỳ, khách hàng nên kiểm tra để biết chắc chắn dung lượng data gói đã được cộng vào tài khoản hay chưa, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn khi truy cập internet.

– Trong quá trình sử dụng những gói cước 3G giới hạn dung lượng có tính cước phát sinh ngoài gói, việc tra cứu data là điều không thể thiếu giúp khách hàng quản lý việc truy cập một cách hiệu quả.

– Đối với các thuê bao sử dụng các gói cước 3G không giới hạn dung lượng, trong trường hợp tốc độ truy cập mạng đột ngột bị chậm lại, việc kiểm tra sẽ giúp biết lý do vì tín hiệu mạng hay vì hết dung lượng gói.

– Và trước khi thực hiện hủy một gói cước 3G nào đó, việc kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tránh việc lãng phí tài nguyên gói.

Chỉ với một tin nhắn đơn giản và hoàn toàn miễn phí, khách hàng đã có thể kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra, mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, khách hàng nên liên hệ trực tiếp tổng đài 9191 để  được giải đáp. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc đạt hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng data 3g Vinaphone qua đầu số 888
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay