X
  1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook nhanh

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook nhanh

Hướng dẫn cách làm Clip ngày Tình bạn trên Facbook đang vô cùng HOT cho các bạn thuê bao di động Vinaphone cùng độc giả nắm rõ nhé, đây là cơ hội lưu giữ lại những kỷ niệm tình bạn của bạn trong suốt 1 năm qua để xem năm vừa qua, bạn đã trải nghiệm được những điều gì mới mẻ nhé!

Năm cũ sắp đi qua và năm mới Bình Thân 2016 sắp đến gần, chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại quây quần bên gia đình cùng chuẩn bị một cái Tết thật sum vầy và hạnh phúc. Chắc hẳn những ngày này các bạn cùng gia đình đang tất bật chuẩn bị chào đón Tết nguyên đán đang đến rất gần, nhưng, hãy dành một khoảng lặng nhỏ để suy nghĩ về những kỷ niệm tình bạn ngay bằng ứng dụng vô cùng HOT trong những ngày này chính là: Làm Video ngày tình bạn 4/2 trên Facebook. Ngay sau đây thôi, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cùng nắm rõ cách làm Videp Clip cho ngày tình bạn bằng Facebook nhé.

Cách làm Video Clip ngày tình bạn bằng Facebook #Friendsday:

B1: Truy cập vào Friends Day (Click tại đây) ngay sau đó bạn sẽ thấy gay 1 Video Facebook đã thiết kế sẵn cho bạn rồi. Nếu vẫn chưa ưng ý lắm với những bức ảnh được Facebook lựa chọn, bạn vẫn có thể thay thế bằng những tấm ảnh trên Facebook mà bạn thấy hợp lý hơn bằng cách chọn vào “Chỉnh sửa

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook

B2: Click chuột trên màn hình của giao diện chỉnh sửa Video Friends Day như hình và kéo thanh Công cụ (1), khi đó sẽ hiển thị như ảnh dưới đây, sau đó, bạn chỉ cần chọn bức ảnh mình thích trong mục Chọn Ảnh(2).

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook 2

B3: Cứ thế kéo thanh công cụ đến mục tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị lên: “Đây là bạn bè của bạn ‘ở đây lựa chọn những bức ảnh về bạn bè và nếu muốn chọn nhiều ảnh hơn chỉ cần click “Tải thêm ảnh” ở cuối màn hình nhé.

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook 2

B4: Tương tự cứ thế bạn kéo thanh công cụ đến hết và thay đổi ảnh tùy thích.

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook 3

B5: Khi đã hoàn thành rồi thì bạn có thể review lại ảnh trong video đã ưng ý hay chưa rồi sao đó nhấn vào “Chia sẻ Video” để Facebook sẽ đăng Video bạn mới làm cho ngày tình bạn trên Facebook cá nhân nhé.

Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook 5

Thật quá dễ phải không nào! Và đi vào Hashtag #friendsday để xem thêm thật nhiều điều thú vị từ bạn bè cùng những cộng đồng Facebooker chia sẻ những Video tình bạn trên toàn thế giới các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi thủ thuật Facebook vô cùng ý nghĩa này. Và đừng quên đăng ký 3G VinaPhone cho điện thoại của mình nha!

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách làm Video Clip ngày tình bạn trên Facbook nhanh
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay