X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách sở hữu sim đầu số Đại Phát 088 Vinaphone

Cách sở hữu sim đầu số Đại Phát 088 Vinaphone

Cách sở hữu đầu số đại phát 088 Vinaphone mới nhất từ Vinaphone. Hãy là một trong những người đầu tiên đăng ký sim đầu số đẹp 088 Vinaphone.

Bắt đầu từ ngày 08/03/2016, VNPT chính thức mở bán đầu số đại phát 088 đến rộng rãi các khách hàng của mình. Đây chính là một trong những sự kiện đáng được chờ đợi và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của những người dùng di động trên toàn quốc.

cach-so-huu-dau-so-dai-phat-088-vinaphone

Nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình một sim đầu số đẹp 088 từ Vinaphone.

Ngay sau ViettelMobifone, nhà mạng Vinaphone với đầu số mới 088 đang khuấy đảo và tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường sim số Việt. Hầu hết người dùng đều có mong muốn đăng ký sở hữu được cho mình một sim đầu số đại phát cực đẹp này với mong muốn sự nghiệp thuận lợi, công việc phát tài, phát lộc.

Cách đăng ký đầu số đẹp 088 Vinaphone nhanh nhất:

Để sở hữu cho bản thân một sim số ưng ý, ngay từ hôm nay khách hàng hãy đến ngay những điểm giao dịch hoặc cửa hàng, đại lý của Vinaphone để được chọn một số đẹp như mong muốn. Vì sim 088 là đầu số mới lại vừa công bố bán nên những khách hàng nhanh chân sẽ có cơ hội cao đặt được những sim số đẹp, và ý nghĩa.

Cách sở hữu sim đầu số Đại Phát 088 Vinaphone

Trên tay sim số mới 088 Vinaphone

Bên cạnh đó, những khách hàng không có nhiều thời gian, hoặc bận công việc cũng có thể chọn cho mình cách truy cập website http://chonso.vinaphone.com.vn hoặc http://www.088.vinaphone.vn/ để lựa số, đây là cổng kết nối được Vinaphone thiết kế riêng để phục vụ người dùng tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Riêng với hình thức này, sau khi đăng ký giữ số, khách hàng phải đến điểm giao dịch của Vinaphone để nhận sim và hòa mạng. Nếu vượt quá thời hạn cho phép (sau ngày 15/03/2016), mà khách hàng không làm thủ tục nhận số thì số thuê bao khách hàng đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy truy cập ngay http://chonso.vinaphone.com.vn/ để chọn cho bản thân một sim số đại phát 088 ưng ý từ Vinaphone bạn nhé. Nếu bạn cần thông tin cung cấp thêm về thủ tục cũng như những vấn đề liên quan đến việc đăng ký sở hữu đầu số đại phát 088 của Vinaphone, hãy vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ chi tiết và chính xác.

Cách sở hữu sim đầu số Đại Phát 088 Vinaphone

Chúc quý khách hàng chọn cho mình một sim số đẹp 088 và hòa mạng sử dụng thành công. Đừng quên dùng 3G Vinaphone khi vào mạng trên điện thoại di động, máy tính bảng nhé!

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách sở hữu sim đầu số Đại Phát 088 Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay