X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone cho gói MAX mới nhất

Cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone cho gói MAX mới nhất

Là một gói cước 3G trọn gói giá rẻ và thông dụng nhất hiện nay, gói Max Vinaphone được khá nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ nhu cầu truy cập internet trên di động, hỗ trợ làm việc, học tập cũng như giải trí mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần truy cập mạng để xem clip hay gửi một email quan trọng nhưng dung lượng gói đã cạn, lúc này tộc độ thường hiện tại không thể đáp ứng được.

Thay vì hủy gói để đăng ký lại một cách lãng phí và tốn kém, Vinaphone dành tặng cho bạn khá nhiều những gói mua thêm dung lượng cho gói Max cực ưu đãi với mức giá mềm và dung lượng lớn.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data cho gói 3G MAX

Mua thêm dung lượng cực kỳ ưu đãi cho gói Max Vinaphone.

Vậy hiện tại nhà mạng đang triển khai các gói mua thêm dung lượng nào cho gói 3G MAX? Cách đăng ký mua thêm ra làm sao? Tất cả những vấn đề này sẽ được dichvuvinaphone.com cung cấp chi tiết trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data cho gói 3G Max Vinaphone:

Với nhu cầu truy cập mạng trên di động là vô hạn, việc hết dung lượng tốc độ cao khi sử dụng gói Max là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp này, để bổ sung thêm data vào tài khoản, thuê bao tiến hành đăng ký các gói mua thêm thông qua cú pháp sau:

  • Soạn tin nhắn: DK <Tên gói mua thêm> gửi 888.

Hiện tại, có 04 gói mua thêm data được nhà mạng triển khai áp dụng cho gói 3G Max, tùy thuộc vào nhu cầu truy cập mà thuê bao lựa chọn một gói mua thêm có dung lượng sao cho phù hợp. Thông tin chi tiết và cách đăng ký từng gói như sau:

Gói mua thêm Giá gói (VNĐ) Dung lượng SMS đăng ký Chu kỳ sử dụng
X19 19.000 350MB DK X19 gửi 888 Cùng thời hạn với gói 3G Max Vinaphone đang sử dụng trên thuê bao.
X29 29.000 500MB DK X29 gửi 888
X39 39.000 850MB DK X39 gửi 888
X49 49.000 1.2GB DK X49 gửi 888

Trong đó:

  • Gói cước mua thêm sẽ không tự động gia hạn.
  • Không giới hạn số lần mua thêm dung lượng cho mỗi thuê bao.

Với sự bổ trợ từ các gói mua thêm này, bài toán dung lượng dành cho gói 3G trọn gói Max sẽ không còn là nỗi lo nữa. Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa từng trải nghiệm gói cước 3G Vinaphone này thì có thể tham khảo thông tin sau nhé.

– Chi tiết gói cước 3G Max Vinaphone

+ Gói 3G Max Vinaphone là gói cước Mobile Internet không giới hạn dung lượng thông dụng có phí đăng ký rẻ nhất chỉ 70.000đ/tháng. Tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ nhận về cho mình 600MB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập vượt gói ở tốc độ thường. Cú pháp đăng ký gói như sau:

  • Soạn tin nhắn: DV MAX gửi 8069.

+ Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài 1543 sẽ phản hồi tin nhắn kèm theo mã yêu cầu thuê bao phải thực hiện xác nhận. Để xác nhận việc đăng ký gói Max, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí cước).

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho khách hàng cần sử dụng Vinaphone 3G cũng như mua thêm dung lượng cho gói Max mỗi khi cần thiết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua thêm dung lượng 3G Vinaphone cho gói MAX mới nhất
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay