X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus

Cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus

Theo thời gian, khách hàng là hội viên Vinaphone Plus sẽ nhận được rất nhiều quà tặng, chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone. Quà tặng có thể là hiện vật, gói cước , dịch vụ hay ưu đãi sử dụng các dịch vụ hấp dẫn từ đối tác của nhà mạng ở nhiều lĩnh vực. Để kịp thời tận hưởng các chương trình ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn từ VNPT khi là thành viên Vinaphone Plus, quý khách hàng cần tra cứu điểm tích lũy trong quá trình sử dụng thường xuyên.

Việc tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus khá đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên một số thuê bao không biết cách tra cứu nên không nắm rõ điểm tích lũy của mình và bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu đang là hội viên Vinaphone Plus và không biết cách kiểm tra điểm tích lũy thì những thông tin hữu ích trong bài viết này của dichvuvinaphone.com bạn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn kiểm tra điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus:

Khi bạn muốn biết điểm tích lũy Vinaphone Plus thuê bao mình có được sau một thời gian sử dụng bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn

– Bạn chỉ cần soạn: TD gửi 9898

– Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ báo về thông tin chi tiết về điểm tích lũy mà bạn đang có.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách truy cập Website

Với cách này, điện thoại của bạn cần có hỗ trợ mạng 3G nếu bạn truy cập trực tiếp trên thiết bị. Nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp: DV <Têngói3G> gửi 8069, Sau đó soạn: Y < mã xác nhận> gửi 1543 là hoàn tất đăng ký.

Khi đã đăng ký 3G thành công, bạn hãy truy cập http://vinaphone.com.vn => Đăng nhập tài khoản và chọn mục Thông tin thuê bao để biết điểm tích lũy của mình.

Hai cách trên đều khá đơn giản và dễ dàng thực hiện nêu theo từng chu kỳ bạn nên kiểm tra thường xuyên. Đặc biệt là khi Vinaphone có các chương trình ưu đãi lớn.

Điểm tích lũy càng cao bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tận hưởng ưu đãi và thăng hạng. Chính vì vậy để có thật nhiều điểm tích lũy bạn nên gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G thường xuyên. Cứ với 10,000đ tiêu dùng thành công bạn sẽ có 1 điểm thăng hạng.

Cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus

Cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus

Bảng xếp hạng hội viên Vinaphone Plus tương ứng với điểm tích lũy:

Cứ theo chu kỳ 6 tháng 1 lần Vinaphone sẽ xét điểm tích lũy cho các thuê bao để thăng hạng hoặc xuống hạng. Điểm tích lũy càng cao thì cơ hội tận hưởng ưu đãi sẽ càng nhiều và quà tặng khách hàng nhận được sẽ giá trị hơn.

STT Hạng Hội viên Điểm tích lũy xét hạng
1 Kim cương > 1200đ
2 Vàng 891đ – 1200đ
3 Titan 501đ – 890đ
4 Bạc 36đ – 500đ
5 Thân thiết 0đ – 35đ

Kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus là cách giúp bạn biết được chính xác tình trạng của mình để có cách gia tăng điểm nhanh chóng vào thời điểm hợp lý nhất và nhận quà ưu đãi từ Vinaphone. Chúc các bạn tra cứu điểm tích lũy hạng hội viên của mình thành công

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu điểm tích lũy cho hội viên Vinaphone Plus
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay