X
  1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone của bạn

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone của bạn

Làm thế nào để xem mật khẩu của một mạng wifi bất kỳ mà thiết bị đã kết nối trước đó? Đó là câu hỏi đã làm không ít người dùng băn khoăn. Thông thường, một thiết bị di động khi đã kết nối với mạng wifi, máy sẽ tự lưu pass, vì thế bạn sẽ tha hồ truy cập ở những lần kế tiếp mà không cần nhập mật khẩu nữa. Hơn nữa, có quá nhiều mạng wifi khác nhau mà bạn truy cập nên khi cần chia sẻ thông tin mật khẩu cho bạn bè hay muốn kết nối wifi với laptop… bạn thường không biết nên làm thế nào. Đối với người dùng iPhone, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để nếu máy đã được jailbreak.

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone

Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone:

Với phần mềm Wifi Passwords List – một ứng ụng jailbreak hoàn toàn mới, người dùng có thể thoải mái xem danh sách các điểm truy cập wifi mà thiết bị đã kết nối và mật khẩu đăng nhập. Đây không phải là một ứng dụng mà hãng Apple mong muốn tồn tại trên kho ứng dụng của mình và không cho phép người dùng sử dụng nó trên các thiết bị iOS của hãng. Nhưng đây lại là một ứng dụng khá tiện dụng cho những trường hợp cần thiết.

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone

Chỉ cần chạm và giữ vào mạng muốn xem, ứng dụng sẽ cho phép bạn sao chép mật khẩu wifi vào bản tạm.

Bạn có thể tải Wifi Passwords List hoàn toàn miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss rồi cài đặt vào máy, ứng dụng này tương thích với nền tảng iOS 9 tới iOS7 và đương nhiên với điều kiện iPhone của bạn phải được jailbreak.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone của bạn
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay