X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Chi tiết chương trình “Tích điểm Vinaphone – Thả ga xem phim”!

Chi tiết chương trình “Tích điểm Vinaphone – Thả ga xem phim”!

Các bạn học sinh sinh viên đã biết thông tin gì chưa? Vinaphone đang triển khai chương trình “Tích điểm Vina- Thả ga xem phim” dành riêng cho các bạn đấy. Chỉ với mỗi 1.000đ tiêu dùng tài khoản chính hoặc mỗi 10.000đ nạp thẻ bạn đã tích được 10 điểm, và chỉ cần đủ 1.500 điểm là đã nhận được 1 voucher đổi vé xem phim tại các rạp CGV trên toàn quốc rồi. Hãy đọc ngay những thông tin chi tiết của chương trình dưới đây nhé!

chi-tiet-chuong-trinh-tich-diem-vina-tha-ga-xem-phim1

Thông tin chương trình “Tích điểm Vina – Thả ga xem phim”:

Thời gian triển khai:

– Bắt đầu từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 31/1/2016

Đối tượng áp dụng:

– Các thuê bao là sim học sinh sinh viên, chấp nhận cả những thuê bao học sinh sinh viên vừa mới hòa mạng hoặc chuyển đổi.

(Nếu bạn là học sinh, sinh viên mà chưa đăng ký sim sinh viên của Vinaphone thì hãy đến ngay các điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký và tham gia chương trình nhé)

Nội dung khuyến mãi:

+ Cứ mỗi 1.500 điểm mà thuê bao tích lũy sẽ được đổi để lấy 1 voucher đổi vé xem phim tại tất cả các rạp CGV trên toàn quốc.

+ Cứ mỗi 800 điểm, đổi được 1 voucher đổi combo nước uống + bắp rang bơ, áp dụng tại các rạp CGV trên toàn quốc.

Nếu sau khi đổi mà còn dư điểm, thì số điểm lẻ được tiếp tục bảo lưu để tích lũy và đổi cho lần sau.

– Cơ chế tích điểm được tính như sau:

+ Khi tài khoản chính của bạn sử dụng hết mỗi 1.000đ thì thuê bao tích được 10 điểm. (Tương tự, nếu hết 2.000đ thì sẽ có 20 điểm, 3.000đ là 30 điểm…).

+ Mỗi 10.000đ nạp thể, tích được 10 điểm. Ví dụ: Thuê bao nạp thẻ mệnh giá 10.000đ thì tích được 10 điểm, nạp thẻ 50.000đ thì được tích 50 điểm…)

+ Đặc biệt, khi đăng ký chuyển đổi hoặc hòa mạng mới sim học sinh sinh viên trong thời gian khuyến mãi (10/12/2015 đến 31/1/2016), thuê bao được tặng ngay 50 điểm.

chi-tiet-chuong-trinh-tich-diem-vina-tha-ga-xem-phim

– Để kiểm tra số điểm tích lũy hiện có của mình, khách hàng soạn tin: HSSV DIEM gửi 888 (tin nhắn miễn phí).

Sau khi kiểm tra và thấy thuê bao của mình đã đủ điểm để đổi voucher, khách hàng truy cập vào địa chỉ www.vinaphone.com.vn hoặc gọi tổng đài Vinaphone: 18001091 để hỏi về các địa điểm đổi Voucher. Khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân, số điện thoại tích điểm của mình nhé!

* Lưu ý:  
– Voucher chỉ đổi được vé xem phim, không quy đổi thành tiền mặt

– Voucher dùng để đổi vé xem phim 2D (Standart – VIP) cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 5. Nếu khách hàng dùng để đổi vé xem phim 3D hoặc xem vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật thì phải phụ thu thêm 5.000đ.

“Tích điểm Vina – Thả ga xem phim” đúng là một chương trình khuyến mãi Vina đầy hấp dẫn, một ưu đãi đặc biệt mà Vinaphone dành tặng khách hàng học sinh, sinh viên. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không tham gia, phải không các bạn? Nếu bạn là HSSV mà chưa có sim sinh viên Vinaphone thì hãy nhanh đăng ký để nhận ngay 50 điểm đầu tiên nhé!

Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chi tiết chương trình “Tích điểm Vinaphone – Thả ga xem phim”!
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay