X
  1. Home
  2. 4G LTE Vinaphone
  3. Đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên từ 35 đến 50.000đ

Đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên từ 35 đến 50.000đ

Vẫn giữ nguyên chính sách ưu đãi như trên dịch vụ 3G, Vinaphone luôn dành những ưu ái đặc biệt cho khách hàng là sinh viên với các gói 4G giá rẻ kèm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Có sự hỗ trợ từ các gói cước này những bạn sinh viên sẽ yên tâm hơn khi truy cập internet trên di động để phục vụ học tập cũng như giải trí mà không cần quá bận tâm về vấn đề chi phí.

Theo đó, đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên sử dụng, khách hàng sẽ nhận về một tài khoản dung lượng dồi dào, thả ga trải nghiệm tốc độ đỉnh cao cùng những tiện ích mới mẻ trên nền tảng cộng nghệ mạng mới.

Nếu thuộc đối tượng nhưng chưa biết hiện tại nhà mạng đang triển khai các gói 4G sim sinh viên Vinaphone nào cũng như nội dung ưu đãi ra sao, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên ưu đãi lớn:

Đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn từ các gói 4G Vinaphone sinh viên.

Với những khách hàng sinh viên có nhu cầu dùng mạng thường xuyên trên di động, các gói 4G Vinaphone sinh viên sẽ là giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cùng mức phí tiết kiệm. Để đăng ký các gói cước này, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn: DV [Tên gói cước] gửi 8069.

Khi nhận được tin nhắn gồm mã và yêu cầu xác nhận từ hệ thống, khách hàng cần tiến hành xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký. Cách thao tác soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 (quy định bắt buộc – miễn phí cước). Giả sử mã gửi về là 10, soạn: Y 10 gửi 1543.

Ở thời điểm hiện tại, các gói 4G được Vinaphone cung cấp cho khách hàng sinh viên gồm có MAXSMAXSV2. Thông tin đăng ký và chi tiết ưu đãi của các gói cước này, khách hàng vui lòng tham khảo ở bảng sau:

Gói 4G sinh viên Cách thức đăng ký Dung lượng miễn phí Phí đăng ký Phí phát sinh Hạn dùng
MAXS DV MAXS gửi 8069 2GB 50.000đ/lần Miễn phí 30 ngày
MAXSV2 DV MAXSV2 gửi 8069 1.2GB 35.000đ/lần Miễn phí 30 ngày

Trong đó:

Gói MAS Vinaphone dành cho tất cả các khách hàng là sinh viên.

Gói MAXSV2 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao sinh viên theo danh sách, muốn biết mình có được hưởng đăng ký gói cước này hay không, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Điều kiện đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên:

Các gói 4G sinh viên Vinaphone luôn hấp dẫn người dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nhưng muốn đăng ký sử dụng thành công các gói cước này, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

– Sim sinh viên Vinaphone đang dùng phải được đổi sang sim 4G sinh viên.

– Thuê bao đang sử dụng trên điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE và đã bật 4G thành công.

– Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Những lưu ý khi sử dụng các gói 4G sinh viên mạng Vinaphone:

Muốn sử dụng các gói 4G sinh viên Vinaphone thật sự hiệu quả, khách hàng nên nắm một số yêu cầu sau:

– Khởi động lại điện thoại luôn là bước đầu tiên khách hàng cần thực hiện sau khi đăng ký gói cước, thao tác này giúp đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công trên thuê bao và tránh trường hợp bị tính phí phát sinh không mong muốn.

– Để quản lý và lên kế hoạch tiêu dùng tài nguyên gói sao cho phù hợp, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone còn lại trên gói cước, cú pháp: DATA gửi 888.

– Các gói cước 4G Vinaphone sinh viên đều được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy muốn duy trì sử dụng thường xuyên, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính phải bằng hoặc trên mức phí đăng ký gói. Còn nếu không muốn sử dụng nữa, khách hàng hủy gói Vina 4G theo cú pháp tin nhắn: HUY [Tên gói cước] gửi 888 để tiết kiệm chi phí.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký 4G Vinaphone sim sinh viên thành công và có một ngày vui trọn vẹn!

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên từ 35 đến 50.000đ
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay