X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Đăng ký chính chủ sim Vinaphone cần thủ tục gì?

Đăng ký chính chủ sim Vinaphone cần thủ tục gì?

Một trong những vấn đề thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của những người dùng di động ở thời điểm hiện tại đó chính là thủ tục đăng ký chính chủ cho sim Vinaphone. Bởi ngay khi các nhà mạng vào cuộc ráo riết thu hồi tất cả những sim kích hoạt sẵn trên toàn quốc trong năm nay, chính vì thế, khách hàng phải đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao đang sử dụng nếu không muốn bị mất số.

Có khá nhiều khách hàng có mong muốn đăng ký chính chủ cho sim của mình, nhưng vì không nắm được những thủ tục cần thiết nên việc này vẫn chưa được thực hiện. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây của dichvuvinaphone.com sẽ thông tin cụ thể về các thủ tục cần thiết dành cho khách hàng khi đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone, cùng tham khảo và áp dụng các bạn nhé.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ:

Để đăng ký chính chủ cho sim Vinaphone mà mình đang sử dụng, khách hàng phải là người trực tiếp đến các điểm giao dịch Vinaphone hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT trên toàn quốc để làm thủ tục (những trường hợp nhờ người khác đi làm hộ sẽ không được hỗ trợ giải quyết).

Đăng ký chính chủ sim Vinaphone cần thủ tục gì?

Đăng ký chính chủ sim Vinaphone để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho mình.

Các thủ tục khi đăng ký chính chủ cho thuê bao Vinaphone bao gồm:

– Sim Vinaphone cần đăng ký chính chủ.

– Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (01 bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng).

Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết các bước và thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim.Thời gian khá nhanh và hoàn toàn miễn phí, nếu đang sử dụng sim kích hoạt sẵn nhưng chưa đăng ký thông tin, khách hàng hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone/VNPT trên toàn quốc để đăng ký chính chủ ngay hôm nay nhé.

Lưu ý:

– Để tiện cho việc di chuyển cũng như làm thủ tục, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ chính xác điểm giao dịch Vinaphone gần mình nhất nhé.

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin sim bằng cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn cước sms). Nếu có sai sót gì thì hãy yêu cầu nhân viên chỉnh lại ngay cho chính xác.

Những lợi ích thiết thực từ việc đăng ký chính chủ sim Vinaphone:

– Tránh việc bị nhà mạng thu hồi sim kích hoạt sẵn, đang sử dụng nhưng chưa đăng ký thông tin theo thông tư của Bộ Thông tin và Truyền thông.

– Đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ do Vinaphone cung cấp, đồng thời tránh những trường hợp tranh chấp quyền sở hữu không đáng có về sau này.

– Khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi mà nhà mạng mang lại. Ngoài ra, dễ dàng hơn trong việc xử lý những tình huống khác nhau như: cháy sim, mất sim, khóa sim…

Hi vọng, những thông tin chi tiết trên đã đủ để khách hàng yên tâm đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone của mình mà không còn ngại bất kỳ một vấn đề nào khác. Chúc quý khách đăng ký thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký chính chủ sim Vinaphone cần thủ tục gì?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay