X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Cách đăng ký dịch vụ đọc sách VTruyện Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ đọc sách VTruyện Vinaphone

Dịch vụ đọc sách VTruyện của Vinaphone được xem là 1 kho sách và truyện khổng lồ trên chiếc điện thoại hiện nay trong các dịch vụ tiện ích trên di động hiện nay. Nếu bạn là người có sở thích đọc sách & truyện trên điện thoại thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó !

vtruyen-vinaphone

Với ứng dụng này, khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách ưng ý. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ tại gia.

Với kho tài nguyên” gần 1000 đầu sách truyện với nhiều thể loại khác nhau, VTruyện sở hữu những tác phầm kinh điển, tác phẩm best-seller, tác phẩm văn học mạng, những cuốn sách kiến thức xã hội,văn hóa, chính tri, nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là một ứng dụng riêng lẻ giúp khách hàng có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Chỉ với mức cước vô cùng hợp lý, 5.000 đồng/tuần đối với khách hàng đăng ký theo gói, hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau theo bảng giá cước quy định, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ này như nghe/đọc/xem/tải/tặng các tác phẩm sách truyện yêu thích, trở thành thành viên của VTruyện để đăng ký nhận thông tin, tìm kiếm, bình luận hay book mark nội dung của các cuốn sách truyện. Đặc biệt, với tài khoản cá nhân My VTruyện, khách hàng có thể lưu trữ lịch sử giao dịch đã thực hiện. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng một số tính năng trên My VTruyện như tạo một folders và phân loại sách/truyện theo ý muốn…

Khách hàng có thể tải, cài đặt miễn phí ứng dụng VTruyện phù hợp với máy di động của mình từ wapsite http://wap.vinaphone.com.vn, http://vtruyen.vinaphone.com.vn.

Hoặc qua tin nhắn SMS với cú pháp VT gửi 1570 (miễn phí) để tải ứng dụng về máy.

Nói về dịch vụ VTruyện, đại diện VinaPhone chia sẻ: “VinaPhone mong muốn không chỉ đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả Việt Nam mà còn có kế hoạch xã hội hóa việc cung cấp dịch vụ nội dung. Điều này nhằm mục đích đưa sản phẩm VTruyện trở thành kho sách truyện khổng lồ, góp phần khuyến khích văn hóa đọc cho người dân Việt Nam”.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website: http://vinaphone.com.vn/

Nhớ đăng ký 3G Vinaphone trọn gói để truy cập internet được tốt nhất trong mỗi ứng dụng nhé !

Chúc quý khách đăng ký thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ đọc sách VTruyện Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay