X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ sức sống mới cho sim Vinaphone

Đăng ký dịch vụ sức sống mới cho sim Vinaphone

Không chỉ chú trọng việc phục vụ nhu cầu liên lạc, truy cập internet, Vinaphone còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn hơn thông qua những dịch vụ tiện ích cực kỳ thiết thực. Đây luôn là mục tiêu hướng đến của nhà mạng nhằm thể hiện sự quan tâm và đem lại cho người dùng những điều tuyệt vời nhất.

Theo đó, dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone được ra đời, sẽ giúp khách hàng tìm hiểu, khám phá những thông tin hữu ích về dinh dưỡng bữa ăn, bí quyết làm đẹp cũng như những mẹo nhỏ cực kỳ hữu dụng cho cuộc sống thường nhật.

Với cước phí đăng ký chỉ vỏn vẹn 3.000đ mỗi tuần, đừng bỏ qua người bạn đồng hành lý thú này để giúp cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày nhé.

Sống khỏe mỗi ngày cùng dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone:

  • Phạm vi triển khai dịch vụ: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
Đăng ký dịch vụ sức sống mới Vinaphone

Tận hưởng cuộc sống cùng dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone.

Với nhịp sống đang ngày càng tất bật và bận rộn, phần đông người dùng đều không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình và bản thân. Để thổi bay những nhàm chán và áp lực, dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone sẽ là lựa chọn khá hữu ích cho cuộc sống mỗi ngày của bạn.

  • Cú pháp đăng ký soạn DK SSM <ma con> gửi 9000.

Trong đó: <ma con> là giới tính.

+ Trường hợp bạn là Nam, để đăng ký hãy soạn: DK SSM nam gửi 9000.

+ Trường hợp bạn là Nữ, để đăng ký hãy soạn: DK SSM nu gửi 9000.

+ Tại một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký một trong hai gói cước trên.

Đăng ký thành công dịch vụ Sức sống mới, khách hàng được hưởng sử dụng miễn phí trong ngày đầu tiên, hệ thống sẽ bắt đầu tính phí từ ngày thứ 2 trở đi với quy định một chu kỳ là 07 ngày (01 tuần). Hết thời hạn này, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ 3.000đ.

Những tiện ích khi tham gia sử dụng dịch vụ Sức Sống Mới:

– Sức sống mới Vinaphone là một trong những tiện ích gia tăng khá hữu dụng dành cho khách hàng để bổ sung thêm các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng bữa ăn, mẹo nhỏ…

– Tham gia sử dụng dịch vụ này, hàng ngày, khách hàng sẽ nhận được những bản tin hữu ích thông qua tin nhắn sms.

– Được chọn lọc và tổng hợp từ những nguồn tin uy tín, các thông tin cung cấp từ dịch vụ là vô cùng chính xác và đáng tin cậy.

Với những tiện ích hữu dụng mang lại, bạn hãy đăng ký dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình nhé.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu cập nhật thông tin cũng như giải trí trên di động mỗi khi rãnh rỗi, các gói cước 3G thế hệ mới Vinaphone sẽ là sự lựa chọn bổ ích dành cho bạn đấy.

Các gói 3G Vinaphone thế hệ mới nên đăng ký:

Gói cước SMS đăng ký Giá gói Data gói Chu kỳ Cước phát sinh
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70.000đ 1.6GB 30 ngày Khi hết dung lượng, hệ thống tự ngắt kết nối internet
BIG100 DV BIG100 gửi 8069 100.000đ 3.2GB 30 ngày
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 200.000đ 5.5GB 30 ngày

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm lý thú cùng dịch vụ Sức sống mớicác gói 3g Vinaphone tốc độ cao ở trên.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ sức sống mới cho sim Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay