X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đăng ký dịch vụ Vinaphone-s để nghe gọi trên toàn cầu

Đăng ký dịch vụ Vinaphone-s để nghe gọi trên toàn cầu

Nhằm duy trì việc liên lạc, kết nối của khách hàng luôn được diễn ra liên tục và trọn vẹn, bắt đầu từ ngày 21/08/2016, VNPT Vinaphone đã tung ra thị trường dịch vụ nghe gọi toàn cầu Vinaphone-S. Đây là tiện ích hoàn toàn mới với công nghệ vượt trội sẽ giúp người dùng di động có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không bị rào cản khoảng cách địa lý ngăn cản.

Với đặc thù công việc, có nhiều khách hàng thường xuyên phải di chuyển hoặc công tác ở những vùng xa xôi, hẻo lánh, nơi biển đảo, biên giới…., ở những nơi này, sóng di động khá yếu và chập chờn, thậm chí hoàn toàn không có. Điều này khá bất tiện và gây khó khăn cho việc trao đổi thông tin hoặc xử lý tình huống trong những trường hợp cần thiết.

Chính vì vậy, với ưu thế sử dụng công nghệ vệ tinh, dịch vụ Vinaphone-S cùng vùng phủ sóng rộng khắp và khả năng vươn tới những vùng xa xôi trên thế giới, sẽ giúp người dùng đảm bảo kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nghe gọi toàn cầu Vinaphone-S:

Hiện tại, Vinaphone đã cho phép các khách hàng trả sau trên toàn quốc có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mới này cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, tùy vào thời gian hoạt động mà quy định về cách thức đăng ký cũng khác nhau, cụ thể như sau:

Dịch vụ Vinaphone-s nghe gọi trên toàn cầu

Nghe gọi toàn cầu cùng dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S từ Vinaphone.

1. Đối với các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 02 chiều và có thời gian hoạt động ít hơn 180 ngày.

– Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone ở địa phương mà khách hàng hòa mạng.

– Thủ tục cần thiết: Khách hàng khi đi đăng ký dịch vụ phải mang theo đầy đủ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu)  và hợp đồng  cung cấp dịch vụ.

– Quy định phí: Khách hàng phải đặt cọc tối thiểu 5.000.000 đồng/thuê bao.

– Cách thức hủy: Khi không sử dụng dịch vụ này nữa, khách hàng đến trực tiếp điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone nơi mình đăng ký để hủy.

2. Đối với các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 02 chiều và có thời gian hoạt động từ 180 ngày trở lên.

– Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp trên thuê bao thông qua tin nhắn sms

+ Soạn: DK S gửi 9123 (miễn cước sms)

– Cước dịch vụ: 140.000 đồng/tháng/thuê bao.

– Cách thức hủy: Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, khách hàng có thể hủy tại chỗ thông qua tin nhắn: HUY S gửi 9123.

Thông tin cần biết về dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 21/08/2018.
  • Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau đang hoạt động bình thường và có sử dụng thiết bị liên lạc vệ tinh.
  • Quy mô áp dụng: Toàn bộ lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam cũng như các vùng hải phận của quốc tế.

Những tính năng được cung cấp từ dịch vụ:

– Với ưu thế sử dụng công nghệ vệ tinh, dịch vụ Vinaphone-S sẽ đảm bảo quá trình liên lạc, kết nối của khách hàng được diễn ra liên tục và trọn vẹn.

– Khắc phục tối đa những hạn chế về vùng phủ sóng và độ ổn định đường truyền ở những vùng xa xôi, hẻo lãnh – nơi mà mạng di động hiệ tại không thể phủ hết được.

– Phù hợp với các công việc đặc thù ở những vùng sóng di động yêu và chập chờn như ngư dân, kiểm lâm, kiểm ngư, cứu hộ, cứu nạn, cảnh sát biển, biên phòng…

– Góp phần hạn chế tối đa và xóa bỏ những điểm đen, vùng trắng và vùng lõm thông tin.

Như vậy, với sự ra đời của dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S, khách hàng Vinaphone đã có thể tha hồ liên lạc mọi lúc, mọi nơi mà không phải bận tâm về đường truyền hay sóng mạng nữa. Đây cũng là một trong những định hướng phát triển của nhà mạng nhằm mang đến cho người dùng một chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Vinaphone-s để nghe gọi trên toàn cầu
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay