X
  1. Home
  2. Mobile Internet
  3. Cách đăng ký gói 3G BIG70 mới nhất của Vinaphone

Cách đăng ký gói 3G BIG70 mới nhất của Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet 3G Vinaphone trên điện thoại, việc tìm đến các gói cước 3G Vinaphone luôn là giải pháp được lựa chọn để quá trình truy cập được diễn ra liên tục và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu đang phân vân không biết nên dùng gói cước nào, dành ít phút theo dõi thông tin dưới đây, bạn sẽ có thêm một sự lưa chọn mới và khá hấp dẫn cho mình.

Cách đăng ký gói 3G BIG70 mới nhất của Vinaphone

Ưu đãi data cực khủng từ gói cước 3G BIG70 Vinaphone.

Nằm trong chương trình ưu đãi Big Data từ Vinaphone, BIG70 là gói cước 3G giới hạn dung lượng giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có mong muốn truy cập 3G tốc độ cao trên thiết bị của mình. Cụ thể, chỉ với 70.000đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận lên đến 1.6 GB data, gấp gần 3 lần so với dung lượng gói MAX thông thường trong khi cùng mức giá. Bên cạnh đó, người dùng cũng không phải lo lắng cước phát sinh bởi gói sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G BIG70 Vinaphone:

Để tham gia trải nghiệm chất lượng dịch vụ 3G tiện nghi mà Vinaphone mang lại qua gói cước BIG70, thuê bao tiến hành đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DV BIG70 gửi 8069.

+ Cước phí gói: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.

+ Lợi ích gói: Cộng ngay 1.6GB dung lượng 3G tốc độ cao, khi dùng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của thuê bao, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng.

+ Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Lưu ý:

– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói.

– Để quản lý lưu lượng data gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.

– Khi cần mua thêm dung lượng, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DK <Mã gói> gửi 888. Các gói mua thêm được nhà mạng triển khai bao gồm:

+ Gói X15: Giá cước 15k, dung lượng 350MB.

+ Gói X25: Giá cước 25k, dung lượng 600MB.

+ Gói X35: Giá cước 35K, dung lượng 1GB.

Thông tin cụ thể gói cước BIG70 Vinaphone:

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/05/2016.

– Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều ngoại trừ thuê bao Ezcom.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước 3G ưu đãi BIG70 mới nhất từ Vinaphone. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước và luôn đồng hành cùng 3G Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói 3G BIG70 mới nhất của Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay