X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone nhận ngay siêu ưu đãi

Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone nhận ngay siêu ưu đãi

Là gói cước đăng ký nhóm dành riêng cho những thành viên trong cùng một gia đình, đăng ký gói Family Vinaphone sẽ giúp các khách hàng liên lạc với nhau khá thuận tiện bởi ưu đãi tặng tin nhắn sms miễn phí hàng tháng và chính sách giảm đến 50% giá cước gọi thoại so với thông thường.

Bên cạnh các ưu đãi về gọi, nhắn tin, nhà mạng còn cho phép đăng ký gói 3G Vinaphone dùng chung cả nhóm cũng giúp các thuê bao tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi cần duy trì trải nghiệm mạng trên đi động suốt tháng.

Gói cước gia đình  Family Vinaphone được cung cấp cho cả thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau, do đó mọi khách hàng di động đều có thể đăng ký tham gia nếu có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn những quy định cụ thể cũng như lợi ích trên gói cước này, mời quý khách theo dõi những thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone cho thuê bao trả trước:

Đây là gói cước dành cho những thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước, đăng ký tham gia sử dụng gói cước gia đình Family Vinaphone thành công, tất cả các thuê bao trong nhóm sẽ có thể sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng trong việc quản lý chi phí tiêu dùng và giới hạn mức sử dụng cho các thành viên trong nhóm.

Gói cước Gia đình - Family Vinaphone

Ưu đãi nhiều hơn với gói cước Gia đình Vinaphone.

Đối tượng áp dụng:

– Đối với thuê bao đăng ký gói (hay còn gọi là chủ nhóm): Là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và không bao gồm thuê bao ezCom.

– Đối với thuê bao làm thành viên: Là thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều.

Quy định tính cước:

– Với thuê bao chủ nhóm: Tính theo quy định đối với gói cước mà thuê bao đang dùng.

– Với thuê bao thành viên: Tính theo quy định đối với gói cước mà thuê bao đã dùng trước khi gia nhập nhóm, trong đó:

+ Nếu thuê bao chủ nhóm còn tiền và còn thời hạn sử dụng, cước tiêu dùng của thuê bao thành viên trừ vào thuê bao chủ nhóm.

+ Còn nếu thuê bao chủ nhóm đã hết tiền và hết thời hạn sử dụng, cước tiêu dùng của thuê bao thành viên nào sẽ trừ vào chính tài khoản của thuê bao đó.

Cách đăng ký gói cước gia đình Vinaphone trả trước:

Thuê bao trưởng nhóm soạn: DK GD gửi 900 (Giá cước: 10.000đ/lần đăng ký).

Sau khi hệ thống gửi mật khẩu về thuê bao qua sms, để đăng ký thành viên:

Soạn tin: GT TV [Mật khẩu] [SĐT 1] [SĐT 2]… gửi 900 (tối đa 4 thành viên).

Theo đó, khi đăng ký gói gia đình từ Vinaphone, những thuê bao trả trước trong nhóm sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

– Ưu đãi về giá cước thoại:

Giá cước gọi giữa các thành viên trong nhóm được giảm đến 50%, tức chỉ còn 590đ/phút (tính theo giá cước của gói VinaCard).

Trường hợp gọi thoại đến các thuê bao ngoài nhóm, cước phí được tính theo quy định trên gói trả trước mà thuê bao đang dùng.

– Ưu đãi về tin nhắn sms:

Kể từ tháng kế tiếp tính từ tháng đăng ký gói cước, mỗi tháng, hệ thống sẽ tặng 150 sms nội mạng để sử dụng chung cho các thành viên.

Những tin nhắn này chỉ có giá trị sử dụng trong tháng dương lịch, không bảo lưu sang tháng mới, để kiểm tra số tin nhắn còn lại, thuê bao chủ nhóm soạn: KTSMS gửi 900.

– Ưu đãi về data 3G:

Khách hàng có thể đăng ký dùng chung gói 3G Vinaphone gồm gói MAX100 và MAX200 cho tất cả các thuê bao trong nhóm.

Chủ nhóm sẽ là người đăng ký và chi trả cước phí gói (Điều kiện đăng ký: Thuê bao chủ nhóm đang không đăng ký tích hợp gói 3G với một thuê bao ezCom nào khác).

Thông tin chi tiết cách đăng ký và nội dung các gói cước Vinaphone 3G này như sau:

Gói cước MAX100 MAX200
Cú pháp đăng ký DV MAX100 gửi 8069 DV MAX200 gửi 8069
Giá gói 100.000đ/lần 200.000đ/lần
Ưu đãi dung lượng 1.2GB data tốc độ cao 3GB data tốc độ cao
Cước vượt ngưỡng Miễn phí Miễn phí
Thời hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 3G Vina, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống, lúc này soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất, nếu mã xác nhận là 10, soạn: Y 10 gửi 1543.

Đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone cho thuê bao trả sau:

Đây là gói cước dành cho những thuê bao trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống với những quy định cụ thể bao gồm:

– Đều phải là thuê bao Vinaphone trả sau, cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống, trong đó: tối đa là 20 thành viên và tối thiểu là 02 thành viên.

– Các thành viên phải đăng ký hòa mạng trả sau tại cùng một tỉnh/thành.

Để đăng ký gói gia đình Vinaphone cho thuê bao trả sau, khách hàng vui lòng mang hộ khẩu (có thể thay thế bằng giấy kết hôn hoặc giấy khai sinh) đến trực tiếp các điểm giao dịch tại chính tỉnh/thành đang sinh sống để làm thủ tục theo mẫu. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cước trả sau đồng bộ trên một hóa đơn hoặc từng hóa đơn riêng lẻ.

Sau khi tham gia gói cước thành công, ưu đãi sẽ được tính từ tháng kế tiếp. Theo đó, giá cước gọi thoại giữa các thành viên sẽ giảm 50% so với thông thường, cụ thể:

Gọi ngoại mạng: Chỉ 980đ/phút.

Gọi nội mạng: Chỉ 880đ/phút.

Gọi trong nhóm: Chỉ còn 440đ/phút.

Như vậy, với gói cước Family Vinaphone, các khách hàng trong cùng một gia đình sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi liên lạc với nhau, bên cạnh đó việc quản lý chi tiêu và thanh toán cũng đồng bộ và tiện lợi hơn khá nhiều.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về gói cước này, khách hàng vui lòng gọi: 9191 để được tổng đài cskh Vinaphone giải đáp. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng gói gia đình Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone nhận ngay siêu ưu đãi
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay