X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói D2 của Vinaphone chỉ 10k 1 ngày với 2GB data

Đăng ký gói D2 của Vinaphone chỉ 10k 1 ngày với 2GB data

Theo thời gian, Vinaphone luôn tìm hiểu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đầu năm 2016 này, nhà mạng Vinaphone tiếp tục triển khai để những thuê bao đang sử dụng có thể tiếp cận gói khuyến mãi D2, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, các bạn hãy cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước 3G Vinaphone siêu khủng này và cách đăng ký nhé!

dang-ky-goi-d2-cua-vinaphone-uu-dai-2-gb-data

Chỉ với 10.000đ, khi đăng ký gói D2 Vinaphone thành công, quý khách sẽ tích ngay trong tài khoản 2G data tốc độ cao miễn phí, dùng trong vòng 24h. Đây là gói 3G theo ngày vô cùng tiện lợi và hợp lí giúp bạn thỏa chí lướt web, chơi game, khám phá thế giới mạng cùng dế yêu của mình.

Thao tác đăng ký gói 3G D2 của nhà mạng Vinaphone.

Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động của Vinaphone trên toàn quốc, từ ngày 02/01/2016 đều có thể đăng ký thành công gói 3G D2 Vinaphone.

– Thuê bao Ezcom không nằm trong danh sách được sử dụng gói cước.

– Những thuê bao đang sử dụng gói 3G khác của nhà mạng cũng không thể đăng ký 3g Vina với gói cước này. Để kiểm tra thuê bao của mình hiện tại đang sử dụng gói data nào, bạn vui lòng soạn tin: DATA gửi 888.

Cú pháp đăng ký:

– Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hãy soạn tin nhắn: DK D2 gửi 888.

– Mức phí cho một lần đăng ký: 10.000đ.

Những lợi ích được hưởng khi đăng ký gói D2 mạng Vinaphone:

– Có ngay trong tài khoản 2 GB data tốc độ cao miễn phí.

– Dùng trong vòng 24h tính từ lúc đăng kí thành công.

Lưu ý:

Gói cước D2 của nhà mạng Vinaphone là gói cước giới hạn dung lượng, nên khi dùng hết lưu lượng data tốc độ cao, quý khách phải chịu cước phát sinh vượt gói với mức phí: 75đ/50KB.

– Để tránh phải chi trả cước phát sinh không mong muốn, quý khách phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí của gói còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói cước D2 của mạng Vinaphone là gói 3G vô cùng hữu ích, phục vụ nhu cầu truy cập Mobile Internet ở mức độ vừa trong ngày. Bạn còn đợi gì nữa mà không đăng ký để thử trải nghiệm những tiện ích mà gói 3G này mang lại nhé.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo thêm gói Mimax của Vinaphone, một trong những gói 3G thông dụng và phù hợp với hầu hết các thuê bao Vinaphone hiện nay:

Mã gói Cú pháp đăng ký Data Giá cước Chu kỳ sử dụng
MAX DV MAX gởi 8069 600 MB 70.000 30

Chúc quý khách một năm mới sức khỏe và đăng ký gói D2 của Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D2 của Vinaphone chỉ 10k 1 ngày với 2GB data
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay