X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đăng ký gọi điện với gói cước Cặp Đôi Vinaphone

Đăng ký gọi điện với gói cước Cặp Đôi Vinaphone

Bạn dùng 1 sim số của Vinaphone, và người ấy cũng vậy hoặc ba mẹ các bạn thì giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn đó là đăng ký gọi điện Vinaphone với gói cước cặp đôi là sự lựa chọn tuyệt nhất hiện nay cho Vinaphone.

Từ ngày 3/3/2014 đến 31/3/2014 VinaPhone chính thức cho ra mắt gói cước “Cặp đôi” dành cho khách hàng thân yêu của mình như một lời tri ân sâu sắc – Đàm thoại đôi thoải mái chỉ với 20.000đ/ lần đăng ký.

DK cap doi vina

Cụ thể, với 20.000 đ/lần đăng ký gói cước (Giá gói trừ vào TKC thuê bao chủ nhóm), khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi rất đặc biệt. Đó là, khách hàng được miễn phí 250p/thuê bao để sử dụng gọi giữa 2 thuê bao, và được sử dụng trong vòng 30 ngày, không giới hạn số phút miễn phí của mỗi cuộc gọi. Thời gian được tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn mua gói cước thành công đến thời điểm 23 giờ 59 phút 59 giây của ngày thứ 30 sau ngày đăng ký/gia hạn. Đây là gói cước “Cặp đôi” nên khi 2 thuê bao là chủ nhóm/thành viên của một nhóm, thì 2 thuê bao đó không được đồng thời tham gia Cặp đôi khác.

Để sử dụng gói cước khách hàng chỉ cần là một trong hai đối tượng sau: Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi (Thuê bao chủ nhóm): là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ  ezCom), đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt sau ngày 01/01/2013.Thuê bao được mời tham gia gói Cặp đôi (thuê bao thành viên) là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom) đang hoạt động (chưa bị khóa 2 chiều).

Với thao tác cực kỳ đơn giản khách hàng rất dễ dàng sử dụng gói cước. Để đăng ký gói Cặp đôi, khách hàng là chủ nhóm soạn tin “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi 900. Muốn kiểm tra số thuê bao cặp đôi và số phút miễn phí còn lại, soạn tin Capdoi gửi 900.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

>>> Xem thêm : Cách đăng ký 3G trọn gói Vinaphone

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gọi điện với gói cước Cặp Đôi Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay