X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Đăng ký gói gia đình Vinaphone

Đăng ký gói gia đình Vinaphone

Luôn đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hiện nay Vinaphone đang trên đà chiếm lấy lòng tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực viễn thông .
Nếu các thành viên trong gia đình có nhu cầu sử dụng tất cả các sim đồng mạng, có thể dễ dàng đăng ký gói gia đình Vinaphone để nhận được khá nhiều lợi ích khi đàm thoại và nhắn tin .Gói Family Vinaphone có thể ưu đãi lên đến 50% so với giá cước Vinaphone thông thường dành riêng cho các thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách gia đình mà các bạn lựa chọn.

goi gia dinh vinaphone

Gói cước Gia đình Vinaphone áp dụng cho những thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều. Sau khi tham gia gói cước Gia đình vinaphone thì chủ nhóm có quyền được mời thành viên từ 1 đến 4 thuê bao Vinaphone khách tham gia thêm vào nhóm Gia đình, là những người thân trong gia đình hoặc thuê bao là bạn bè thân thiết.

Cách đăng ký Gói gia đình Vinaphone thật dễ dàng:

– Nhắn tin: DK GD gửi 900 để tham gia gói cước Gia Đình

– Sau đó, thuê bao tiếp tục soạn tin với cú pháp: GD TV <Mật khẩu> <Số thuê bao 1> <Số thuê bao 2>… gửi 900
Như vậy bạn có thể kết nạp thành viên vào nhóm (thuê bao lưu ý là tối đa 4 thành viên)

– Thuê bao muốn thay đổi thành viên trong gói Gia Đình soạn tin nhắn: GD TD <Mật khẩu> <Số thuê bao cũ> <Số thuê bao mới> gửi 900.

Lưu ý thuê bao: Một thành viên trong nhóm chỉ được kết nạp trong tháng đối đa là 2 lần. Đối với những thuê bao Vinaphone đang hưởng khuyến mãi gói khuyến mãi như Talk24, các gói khuyến mại cục bộ V, TSAL thì thuê bao đó cần hủy dịch vụ trước khi đăng ký Gói gia đình nhé.

Khuyến mãi dành cho thuê bao tham gia gói Gia Đình Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/ lần. Trong đó cước phí gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G Vinaphone giữa 4 thành viên trong nhóm Gia đình sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao chủ nhóm.

– Miễn phí: 150 SMS/tháng.

– Cước gọi thoại giữa các thuê bao Vinaphone trong nhóm chỉ còn: 590đ/phút, giảm cước phí 50% so với cước gọi thoại thông thường.

– Đăng ký 3G Vinaphone và có thể dùng chung được cho cả nhóm Gia Đình với mức dung lượng 3G Vinahone tốc độ tối đa tăng hơn 47% so với các gói cước 3G Vinaphone đó thông thường.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói gia đình Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay