X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Đăng ký gói cước OperaMini Vinaphone

Đăng ký gói cước OperaMini Vinaphone

Đăng ký gói OperaMini Vinaphone chỉ với 2000đ/ngày khách hàng sẽ được truy cập internet thoải mái trên trình duyệt Opera, miễn phí data.Đây là sự lựa chọn chính xác và cần thiết cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng internet thường xuyên để truy cập trang web, xem video nghe nhạc hàng ngày..Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng 3G

Khách hàng có thể sử dụng những tính năng

– Truy cập web không giới hạn lưu lượng và tốc độ truy cập để tìm kiếm thông tin, đọc báo điện tử, kiểm tra e-mail, kết nối với bạn bè qua Facebook, Instagram, Twitter, vv. trên trình duyệt Opera Mini.

– Không giới hạn tải file nhỏ hơn 15MB.

Lưu ý: Gói cước Opera Mini không bao gồm tải file lớn hơn 15MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến.

opera vina

Đăng ký 3G gói OperaMini Vinaphone

– Cú pháp đăng ký: DK OPERA gửi 1554

– Giá cước: 2000đ/ngày

– Miễn phí truy cập trên trình duyệt Opera

– Tải file <=15Mb

– Tự động gia hạn

– Cú pháp hủy gói: HUY OPERA gửi 1554

Cách sử dụng

Tải và cài đặt ứng dụng:

– Khách hàng có thể tải ứng dụng theo một trong các cách sau:

+ Cách 1: Sau khi đăng ký gói cước qua SMS thành công, hệ thống sẽ gửi SMS chứa link tải ứng dụng, khách hàng bấm vào link để tải ứng dụng về máy điện thoại.

+ Cách 2: Từ máy điện thoại di động, khách hàng truy cập trực tiếp vào các địa chỉ sau để tải về ứng dụng Opera Mini: http://m.opera.com, http://mini.opera.com, http://download.opera-Mini.net, Tải trên Android Market và App Store…

– Sau khi tải ứng dụng về máy thành công, khách hàng thực hiện cài đặt ứng dụng Opera Mini trên thiết bị di động của mình.

Cập nhật ứng dụng Opera Mini

Đối với thuê bao đã cài đặt sẵn ứng dụng Opera Mini trên máy điện thoại di động khi truy cập Internet từ ứng dụng Opera Mini thông qua kết nối mạng GPRS/EDGE/3G của VinaPhone. Ứng dụng sẽ được tự động cập nhật phiên bản dành riêng cho VinaPhone.
Còn nhiều cách đăng ký 3G vinaphone dành cho nhiều quý khách có nhu cầu khác , mọi thông tin được cập nhật tại trang web : http://www.dichvuvinaphone.com.

Chúc quý khách đăng ký thành công !

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước OperaMini Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay