X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. VNPT sẽ đấu giá đầu số 0888 Vinaphone làm từ thiện

VNPT sẽ đấu giá đầu số 0888 Vinaphone làm từ thiện

Trong những ngày đầu tháng 03/2016 này, thị trường sim số Việt không ngừng sôi động và tất bật khi ba nhà mạng lớn thay phiên mở bán đến khách hàng những sim đầu số đẹp hoàn toàn mới. Trong đó phải kể đến sức hút đặc biệt từ đầu số song phát 088 của Vinaphone với quan niệm đem đến nhiều may mắn và phát đạt cho những người sở hữu nó.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, 1.000 sim số đẹp đại phát 0888 do VNPT Vinaphone cung cấp đã cháy hàng chỉ sau chưa đầy một giờ mở đăng ký, điều này cho thấy sức nóng và mức độ quan tâm của người dùng đối với đầu số này lơn đến mức nào. Trước động thái này, ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch hội đồng thành viên VNPT cho biết, nhà mạng sẽ tiến hành tổ chức đấu giá với những số đẹp 0888 đặc biệt này, số tiền thu được sẽ dùng trong mục đích làm từ thiện.

dau-gia-dau-so-088-vinaphone-lam-tu-thien

Những sim số đẹp Vina088 sẽ được nhà mạng đấu giá làm từ thiện.

Hiện tại, Vinaphone vẫn còn giữ trong kho của mình những số siêu đẹp như cửu phát: 0888.888888 hay các số Vip khác như 0888.999999, 0888.666666… , cụ thể giá của những số thuê bao này có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Do đó, với việc đấu giá này, VNPT Vinaphone sẽ thu về một khoản không nhỏ để thực hiện những hoạt động từ thiện của mình. Tuy nhiên, vì trong thời gian này nhà mạng phải hoạt động tối đa công suất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng về sim đầu đại phát 0888 nên vẫn chưa có kế hoạch và thời gian cụ thể cho sự kiện đặc biệt này.

Theo thông tin công bố từ nhà mạng, hiện tại Vinaphone sẽ cung ứng đến khách hàng  khoảng 1 triệu số thuê bao đầu số 0888. Đồng thời, nhà mạng cũng có những chính sách ưu tiên đặc biệt dành cho những thuê bao này khi gọi tới tổng đài, các chương trình cùng những gói khuyến mãi được áp dụng. Bên cạnh đó là những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác liên kết dành cho khách hàng hội viên của Vina088.

Từ ngày 08/03/2016, VNPT đã mở bán rộng rãi sim Vina088 ở các điểm giao dịch, cửa hàng, đại lí Vinaphone trên toàn quốc. Những khách hàng quan tâm và có nguyện vọng sở hữu cho mình thuê bao đầu số này có thể liên hệ đặt số hoặc đến trực tiếp những địa điểm trên để chọn số và tiến hành đăng ký hòa mạng sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VNPT sẽ đấu giá đầu số 0888 Vinaphone làm từ thiện
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay