X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Tin tức – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng Vinaphone

Tin tức – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng Vinaphone

Gần đây Vinaphone có ra dịch vụ khá hay và hữu ích nhắm vào chăm sóc, hỗ trợ khách hàng , được nhiều người ủng hộ, chú ý trong thời gian mới vừa ra mắt.VinaPhone chính thức giới thiệu Dịch vụ “ Thuốc” tới Khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ Thuốc là cẩm nang tra cứu thuốc đồng thời là cổng thông tin sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 loại thuốc được bảo trợ từ Cục Dược, dịch vụ hứa hẹn sẽ là một cẩm nang hữu ích cho khách hàng.

skgd

Với quỹ thời gian ngắn hạn vào những ngày cuối tuần bạn chỉ có thể tranh thủ nghỉ ngơi, mua sắm và sum họp cùng gia đình. Vậy thời gian bạn đi khám sức khỏe và gặp bác sĩ vào lúc nào? Dịch vụ Thuốc sẽ như một bác sĩ riêng cho bạn, hàng ngày đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi và chăm sóc sức khỏe của bạn hàng ngày.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Thuốc, VinaPhone dành tặng ngày đầu miễn phí trải nghiệm dịch vụ, sau thời gian khuyến mại dịch vụ sẽ có giá cước 3000đ/tuần cho các gói thông tin bệnh lý và 5000đ/tuần cho gói thông tin tổng hợp. Thuê bao có thểsoạn tin theo cú pháp DK TH7 gửi 1588 để đăng kí gói bản tin tổng hợp theo tuần hoặc cú pháp DK [Mã bệnh lý] gửi 1588 để đăng kí gói thông tin theo bệnh lý theo bảng cú pháp chuẩn như sau:

STT Tên bệnh lý Mã bệnh lý
1. Tiêu hóa Tieuhoa
2. Tim mạch Timmach
3. Hô hấp Hohap
4. Xương khớp Xuongkhop
5. Sinh lý Sinhly
6. Làm đẹp Lamdep
7. Giảm béo Giambeo

Sự ra đời của dịch vụ Thuốc sẽ là bước đi mới, định hướng mới khẳng định sứ mệnh của VinaPhone trong việc mang lại những dịch vụ hữu ích nhất, thân thiện nhất đối với nhu cầu cuộc sống của các Qúy khách hàng. Qua đó hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những lời khuyên mang giá trị tinh thần lớn lao đối với Quý khách hàng của VinaPhone.

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://thuoconline.vn  hoặc 9191 (200đồng /phút).

Đăng ký gói 3G mimax Vinaphone để thỏa mái lướt web nhé.

Cảm ơn quý khách đã sử  dụng dịch vụ !

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tin tức – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay