X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Dịch vụ Notify Me của Vinaphone

Dịch vụ Notify Me của Vinaphone

Là một tiện ích đặc biệt được VNPT Vinaphone thiết kế dành riêng cho các khách hàng của mình nhằm giải quyết bài toán thời gian khi thuê bao cần liên lạc tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hay vì một lí do nào đó mà không thực hiện cuộc gọi được, dịch vụ Notify Me giúp thông báo đến người dùng chính xác thời gian hoạt động trở lại của đối tượng cần gọị.

Dịch vụ Notify Me của Vinaphone

Đây là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức khi muốn liên lạc cho một thuê bao nào đó mà không liên lạc được, không cần phải gọi cầm chừng để kiểm tra, chỉ cần đăng ký dịch vụ Notify Me, hệ thống sẽ gửi sms cho bạn ngay khi đối tượng cần liên lạc trở lại mạng. Cùng khám phá tiện ích vô cùng cùng mới và hữu dụng chỉ có ở Vinaphone này bạn nhé.

Dịch vụ Notify Me Vinaphone:

Đây là tiện ích được áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động và chưa bị khóa 02 chiều từ nhà mạng trên toàn quốc, để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng thực hiệ cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: DK gửi 1539.

– Cước phí dịch vụ: Chỉ 2.000đ/tuần (khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được miễn phí cước trong ngày đầu tiên).

– Thời hạn sử dụng: 07 ngày/chu kỳ, đồng thời gói dịch vụ sẽ tự gia hạn khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

– Tiện ích hữu dụng khi tham gia sử dụng dịch vụ Notify Me từ Vinaphone:

+ Khi tiến hành gọi đến một thuê bao nào đó mà không liên lạc được, tổng đài dịch vụ sẽ gửi tin nhắn nội dung sẽ thông báo thời gian hoạt động trở lại của thuê bao đó.

+ Khi thuê bao bạn muốn liên lạc trở lại mạng, hệ thống sẽ gửi sms đến thuê bao này, nếu xác nhận đồng ý, bạn sẽ nhận được thông báo, còn nếu không đồng ý thì bạn sẽ không nhận được thông tin. Đây là tính năng giúp đảm bảo tính riêng tư cá nhân cho người dùng.

Lưu ý về dịch vụ Notify Me Vinaphone:

– Dịch vụ chỉ áp dụng cho những thuê bao nội mạng Vinaphone.

– Cước tin nhắn đến đầu số dịch vụ 1539 hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để được truy cập internet mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm trên dế yêu của mình nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ mới Notify Me mạng Vinaphone.

Chi tiết LH tổng đài Vinaphone: 9191 hoặc 18001091

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Notify Me của Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay