X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Dịch vụ Vgame Vinaphone – Miễn phí 7 ngày chơi Game

Dịch vụ Vgame Vinaphone – Miễn phí 7 ngày chơi Game

Dịch vụ Vgame là một trong những dịch vụ mạng tính giải trí hấp dẫn vừa được Vinaphone ra mắt người dùng.Khi đăng ký sử dụng Vgame khách hàng sẽ được trải nghiệm những game mobile phong phú hấp dẫn như nhập vai, hành động, trí tuệ, chiến thuật… ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.Các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một game phù hợp để chơi trên nhiều website hay các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

vgame vinaphone

Vgame ra mắt nhằm cung cấp cho các thuê bao Vinaphone giải trí ngay trên ứng dụng nội bộ.Kho tàng trò chơi này được cung cấp và cập nhật liên tục bởi những nhà sản xuất game hàng đầu dành Việt Nam và thế giới dành cho các tín đồ thích chơi game giải trí.

Cách đăng ký dịch vụ Vgame

– Cú pháp đăng ký: DK gửi 1567  ( miễn phí) để tạo tài khoản game

– Sau khi đăng ký thành công khách hàng truy cập vào website: http://vgame.vinaphone.com.vn/ để bắt đầu sử dụng hoặc tải các game về máy

– Miễn phí 7 ngày chơi game đầu tiên khi mới đăng ký.Sau hết 7 ngày khách hàng có thể mua trò chơi với các giá cước từ 1000-15.000đ/game

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

-Để sử dụng dịch vụ Vgame Vinaphone bạn phải là thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau đã đăng ký 3G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng 3G. Bên cạnh đó, điện thoại của bạn cũng cần chạy hệ điều hành Android, Symbian hoặc có hỗ trợ java.

Ngoài ra bạn có thể chọn đăng ký gói cước VIP để sử dụng tiết kiệm và được hưởng các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ dịch vụ:

vgame vina

Mọi chi tiết thắc mắc về các sự kiện cũng như dịch vụ khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 9191 để được hướng dẫn, giải đáp cụ thể một cách chi tiết hơn!

Chúc khách hàng thành công!

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Vgame Vinaphone – Miễn phí 7 ngày chơi Game
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay