X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Khi đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

Khi đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

Một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo khách hàng di động trong thời gian gần đây đó là: Đổi sim 4G Vinaphone có làm mất số hay không? Và cũng bởi lý do này mà một bộ phận người dùng lo sợ chưa dám đi đổi sim mặc dù rất muốn trải nghiệm và sử dụng thuê bao trên nền tảng công nghệ mạng 4G.

Việc đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone là một trong những quy định bắt buộc dành cho tất cả các khách hàng Vinaphone nếu muốn sử dụng thành công mạng 4G. Đây là công nghệ mạng tối ưu mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ cùng những tiện ích tuyệt vời nhất trên di động.

Nếu đang gặp một số khuất tất xung quanh việc đổi sim 4G Vinaphone có làm thay đổi số thuê bao hay không, khách hàng hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về quy định từ nhà mạng và yên tâm thực hiện chuyển đổi nhé!

Việc đổi sang sim 4G Vinaphone có làm mất số thuê bao không?

Đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

Việc đổi sim 4G Vinaphone chỉ là hình thức thay thẻ sim, không làm ảnh hưởng đến số thuê bao mà khách hàng đang dùng.

Thực chất, đổi sim 4G nghĩa là hình thức thay đổi thẻ sim từ sim thường sang U-sim, bởi lẽ chỉ U-sim mới có thể tương thích với công nghệ mạng 4G. Do đó, việc đổi sim 4G Vinaphone sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay thay đổi gì đến số thuê bao mà khách hàng đang dùng.

Ngoài ra, khách hàng thực hiện đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone cũng sẽ được hệ thống bảo lưu toàn bộ các tài khoản từ tài khoản chính đến tài khoản khuyến mãi, bên cạnh đó những dịch vụ GTGT, các gói Vinaphone 3G... mà thuê bao đang dùng cũng được giữ nguyên như ban đầu.

Như vậy, chỉ với 25.000đ/lần chuyển đổi, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc sim mới chuẩn 4G. Sau khi lắp xong, bạn chỉ cần lắp vào máy, lựa chọn đăng ký một gói cước 4G Vinaphone là đã có thể bật dữ liệu mạng và bắt đầu trải nghiệm sự khác biệt.

Cần những giấy tờ gì để chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone?

Khi đi đổi sim 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (còn thời hạn sử dụng) và thẻ sim cần đổi đến trực tiếp bất cứ cửa hàng giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc.

Tại quầy, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đơn đăng ký và hoàn thành các thủ tục chuyển đổi cần thiết. Quá trình đổi sim thường diễn ra trong vòng 15 – 30 phút, tùy thuộc vào từng cửa hàng và lượng khách đổi sim cụ thể.

Vinaphone hiện đang cung cấp các gói cước data 4G nào?

Hiện tại, các gói 4G được Vinaphone triển khai cho người dùng bao gồm Speed79, Speed 199 và Speed 299. Ngoài ưu đãi data hấp dẫn, các gói cước này còn mang đến rất nhiều phút gọi và tin nhắn miễn phí, vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé.

Thông tin các gói 4G data Sped Vinaphone và cách đăng ký:

Mã Gói Tin đăng ký Cước gói Dung lượng Ưu đãi thoại + sms Cước phát sinh Chu kỳ dùng
SPEED79 DK SPEED79 gửi 888 79.000đ 2GB

– Nhận 30 phút gọi di động Vinaphone + cố định VNPT miễn phí.

– Có thêm 30 tin nhắn sms nội mạng miễn phí

Tự khóa dịch vụ data khi hết dung lượng, muốn duy trì kết nối phải mua thêm 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch nếu là thuê bao trả sau
SPEED199 DK SPEED199 gửi 888 199.000đ 6GB
SPEED299 DK SPEED299 gửi 888 299.000đ 10GB

Giờ thì khách hàng đã có thể yên tâm là đổi sim 4g Vinaphone sẽ không bị thay đổi số và có thể tận hưởng tốc độ tuyệt tỉnh cùng chất lượng dịch vụ vượt trội từ mạng 4G Vinaphone rồi nhé. Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khi đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay