X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Gói cước BIG70 có tự động gia hạn và mua thêm dung lượng không?

Gói cước BIG70 có tự động gia hạn và mua thêm dung lượng không?

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn hoặc đang sử dụng có thắc mắc với dichvuvinaphone.com rằng: Gói cước BIG70 có tự động gia hạn, tự động mua thêm dung lượng không? Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề này và giúp người dùng yên tâm hơn về sản phẩm dịch vụ mà mình đang dùng.

Là một gói cước 3G Big Data thế hệ mới giá không đổi nhưng cho ưu đãi dung lượng lớn gấp nhiều lần, BIG70 được khá nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao đăng ký sử dụng thay cho gói MAX thông thường. Tuy vậy, vì là gói cước mới nên đa số những người dùng vẫn chưa nắm rõ những quy định cụ thể được nhà mạng Vinaphone áp dụng đối với gói cước này.

Vậy gói BIG70 tự động gia hạn, mua thêm dung lượng không?

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng tốc độ cao của gói, gói cước BIG70 sẽ  không tự động gia hạnkhông tự mua thêm dung lượng. Lúc này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet nên thuê bao cũng đồng thời không phải lo lắng về cước phát sinh như các gói cước giới hạn dung lượng như thông thường.

Gói cước BIG70 chỉ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và qua tháng mới đối với thuê bao trả sau. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu hết dung lượng, khách hàng có thể chủ động mua thêm data với các gói cước X15, X25 hoặc X35.

Lưu ý:

– Đối với thuê bao Vinaphone trả trước, khách hàng phải đảm bảo số tiền trong tài khoản chính tối thiểu từ 70.000đ trở lên để gói cước được tự gia hạn nhé.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng gói cước BIG70 Vinaphone?

Gói cước BIG70 có tự động gia hạn, tự động mua thêm dung lượng không?

Nhận 1.6GB data tốc độ cao với chỉ 70k/lần đăng ký từ gói BIG70 Vinaphone.

Bất cứ khi nào cần sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone tốc độ cao để lướt web, chơi game, xem phim… khách hàng đều có thể lựa chọn sử dụng gói siêu ưu đãi data BIG70. Cú pháp đăng ký gói cước này như sau:

  • Soạn tin nhắn: DV BIG70 gửi 8069.

Khi đã gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký gói cước BIG70, tổng đài 1543 sẽ tự động gửi sms kèm theo mã yêu cầu thuê bao thực hiện xác nhận. Để xác nhận, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước BIG70 Vinaphone, với chỉ 70.000đ/tháng khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.6GB tốc độ cao.

Để kiểm tra lưu lượng này đã được cộng vào tài khoản data hay chưa, bạn vui lòng soạn: DATA gửi 888. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để cước truy cập được tính vào tài nguyên gói nhé.

Làm sao để mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói BIG70?

Vì gói BIG70 có tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng, nên muốn tiếp tục truy cập internet trên di động, khách hàng phải tiến hành mua thêm data từ các gói X15, X25 hoặc X35.

  • Cú pháp mua thêm: DK <Mã gói cước> gửi 888.

Thông tin chi tiết và cách mua thêm từ gói như sau:

Gói cước Giá gói Dung lượng SMS đăng ký Chu kỳ sử dụng
X15 15.000đ 350MB DK X15 gửi 888 Cùng thời hạn với gói 3G BIG70 mà thuê bao đang dùng.
X25 25.000đ 600MB DK X25 gửi 888
X35 35.000đ 1GB DK X35 gửi 888

Lưu ý: Không giới hạn số lần mua thêm dung lượng cho mỗi thuê bao.

Giờ thì bạn đã nắm chi tiết về gói cước BIG70 rồi đúng không nào? Còn chờ đợi gì nữa, hãy tiến hành đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm những tiện ích thú vị mà các gói cước 3G Vinaphone mang lại nhé!

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước BIG70 có tự động gia hạn và mua thêm dung lượng không?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay