X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Gói cước 3G max Vinaphone cho BlackBerry

Gói cước 3G max Vinaphone cho BlackBerry

Gói cước 3G Vinaphone không giới hạn 40k cho BlackBerry được đa số người dùng dòng điện thoại này đăng ký khi có nhu cầu sử dụng 3G trọn gói của thuê bao Vinaphone. Cũng giống như các gói cước 3G không giới hạn như MAX, MAX70, MAXS (cho thuê bao di động) và ezMAX, ezMAX50 (cho thuê bao sử dụng USB 3G), từ 1/12/2012, VinaPhone chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng dữ liệu sử dụng (gọi tắt là BBMU) cho các thuê bao sử dụng máy điện thoại BlackBerry.

Theo đó, với gói cước BlackBerry đầy đủ tính năng và không giới hạn lưu lượng sử dụng mới (BlackBerry Full BIS Unlimited), chỉ với 50.000đ/tháng, thuê bao VinaPhone (bao gồm trả trước và trả sau) sử dụng máy điện thoại BlackBerry, có thể thỏa sức trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ như email, mạng xã hội, kho ứng dụng, BlackBerry Messenger, IM (chat), truy cập Internet… mà không phải lo trả thêm chi phí phát sinh.

bbmu cho bb

Với gói cước này, thuê bao VinaPhone sẽ được sử dụng 300MB dữ liệu ở tốc độ tối đa (lên đến 8Mbps/2Mbps) và tiếp tục được sử dụng miễn phí dữ liệu ở tốc độ thông thường khi vượt quá mức này. Để đăng ký gói cước BlackBerry không giới hạn, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn DV BBMU gửi 8069  ( 500đ/1 tin nhắn )

Cùng với đó, VinaPhone cũng cung cấp thêm Tính năng tính cước theo ngày gói cước BlackBerry Full BIS, nhằm giúp khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ BlackBerry có thể dùng thử dịch vụ này. Chỉ với 1.500đ/ngày, thuê bao VinaPhone trả trước sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ trên máy BlackBerry của mình, tương tự như với gói cước BBM hay BBMU. Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 20MB dữ liệu và chỉ phải trả thêm 5đ trên mỗi 10KB dữ liệu phát sinh.

Để đăng ký sử dụng tính năng này, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần soạn tin BBMD ON gửi 888. Tính năng này sẽ tự động hủy sau khi hết thời hạn sử dụng (01 ngày) để tránh việc khách hàng phải trả thêm cước phát sinh.

Có thể đăng ký gói 3G không giới hạn Vinaphone để tiện lướt web trên các dòng máy khác !

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ !

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước 3G max Vinaphone cho BlackBerry
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay