X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói cước hòa mạng Vina690 Vinaphone

Đăng ký gói cước hòa mạng Vina690 Vinaphone

Một sự lựa chọn bổ ích cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm một thuê bao khác, hoặc bắt đầu sử dụng di động cần sắm cho mình sim mới, theo đó, khi hòa mạng mới gói cước Vina690 mạng Vinaphone, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về cước gọi nội mạng, ngoại mạng, mức phí tin nhắn, giá trị nạp thẻ cùng nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn khác. Hãy cùng khám phá về gói cước hòa mạng đáng được lựa chọn từ nhà mạng Vinaphone này nhé.

goi-cuoc-hoa-mang-vina690-vinaphone

Nhanh tay đăng ký hòa mạng mới gói cước Vina690 để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Vinaphone bạn nhé.

Thông tin gói cước hòa mạng Vina690 Vinaphone:

Các ưu đãi khi khách hàng đăng ký hòa mạng mới gói cước Vina690:

– Mức phí cước gọi nội mạng bằng giá cước gọi ngoại mạng chỉ với 690 đồng/phút.

– Được giảm 50% cước phí khi nhắn tin.

– Ưu đãi tặng thêm 100% mệnh giá thẻ nạp điện thoại cho lần nạp đầu tiên và 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiếp theo.

– Đặc biệt khách hàng còn được ưu đãi khi đăng ký 3G không giới hạn Max100 như sau:

+ Từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 6, tính từ lúc đăng ký thành công lần đầu, giá cước gói 3G Max100 được tính chỉ 35.000 VNĐ/tháng (giảm 65% so với giá gói Max100 thông thường), đồng thời khách hàng nhận được 1.2 GB data tốc độ cao miễn phí của gói.

+ Từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12, tính từ thời gian đăng ký thành công lần đầu, giá cước gói cước 3G trọn gói: Max100 sẽ được áp dụng giá cước 50.000 VNĐ (giảm chi phí 50% so với giá cước gói cước Max100 thông thường), và khách hàng vẫn nhận được 1.2 GB data tốc độ cao miễn phí.

+ Lưu ý: Trong vòng 6 tháng tính từ tháng kích hoạt thành công, trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng hủy gói cước này và đăng ký lại thì vẫn được tiếp tục hưởng ưu đãi.

Yêu cầu đối với khách hàng khi tham gia gói cước Vina690:

– Đây là bộ kit mới khai báo đặc thù nên muốn sử dụng, khách hàng phải hòa mạng mới.

– Giá bộ kit hòa mạng được tính ở mức: 50.000 VNĐ bao gồm cả cước hòa mạng và sim (đã tính VAT)

– Nếu muốn hòa mạng mới gói cước Vina690 này, khách hàng vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc (ngoại trừ ở tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu).

– Đây là gói cước hòa mạng mới Vina690, vừa được Vinaphone triển khai đến người dùng nên vẫn chưa áp dụng dịch vụ chuyển đổi gói cước từ nhà mạng.

Với những thông tin cung cấp ở trên, hi vọng sẽ đủ để khách hàng có thể yên tâm chọn hòa mạng mới và sử dụng cho mình sim Vina690 từ tập đoàn viễn thông VNPT Vinaphone. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước hòa mạng Vina690 Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay