X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí cước mới nhất 2017

Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí cước mới nhất 2017

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ trên thị trường viễn thông Việt khi hàng loạt các nhà mạng lớn đã và đang đẩy mạnh tiến trình phủ sóng và đưa đến khách hàng công nghệ mạng 4G trong thời gian sớm nhất. Theo đó, yếu tố đầu tiên quyết định việc trải nghiệm công nghệ mạng mới này là khách hàng phải nâng cấp chiếc sim hiện dùng của mình lên thành sim 4G mới có thể hỗ trợ kết nối sử dụng được.

Chính vì thế, Vinaphone đã nhập cuộc trong quý I/2017 này bằng việc cho phép các khách hàng được đổi sang U-sim 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí thay vì 25.000đ cước dịch vụ như quy định thông thường. Đây là bước đi quan trọng nhằm giúp khách hàng di động có cơ hội tiến gần hơn và sẵn sàng trải nghiệm mạng 4G Vinaphone thay dần cho mạng 3G Vinaphone hiện đã không còn phù hợp nữa.

Chương trình ưu đãi đổi sim 4G Vinaphone miễn phí:

– Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/03/2017.

– Phạm vi áp dụng: Tại 13 tỉnh thành có kế hoạch triển khai 4G Vinaphone bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lam Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương và Vũng Tàu.

– Khách hàng tham gia: Tất các thuê bao Vinaphone đang hoạt động bình thường tại 13 tỉnh thành trên.

Hướng dẫn cách thức và thủ tục đổi sim 4G Vinaphone miễn phí:

Vinaphone hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G miễn phí

Đổi sim 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí từ nay đến hết 31/03/2017.

– Để được miễn 100% cước phí dịch vụ, khách hàng cần phải đổi sim hiện dùng sang U-sim 4G Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Khi đi đổi sim, khách hàng cần mang theo sim chính chủ và chứng minh nhân dân (còn thời hạn sử dụng) để đối chiếu thông tin và làm thủ tục chuyển đổi.

– Khách hàng phải là người trực tiếp mang sim đi đổi, vì mọi trường hợp nhờ đi đổi hộ đều sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

– Chương trình hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch VNPT hoặc gian hàng lưu động VNPT tại một trong 13 tỉnh thành áp dụng chính sách khuyến mãi.

Lưu ý: Riêng với khách hàng tại 50 tỉnh, thành còn lại, Vinaphone sẽ hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí vào thời điểm trước 01 tháng khi mạng 4G được chính thức triển khai. Vì vậy, khách hàng đừng quên ghé thăm dichvuvinaphone.com để cập nhật tin tức thường xuyên nhé.

Các thông tin hỗ trợ thêm khi đi đổi sim 4G Vinaphone:

– Để không mất thời gian tìm kiếm, khách hàng hãy gọi ngay: 9191 để được nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ cung cấp địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone gần nơi mình nhất.

– Sim 4G sau khi đổi sẽ giữ nguyên số thuê bao, tài khoản và các gói cước/dịch vụ như ban đầu, đồng thời vẫn có thể hoạt động  bình thường trên sóng mạng 2G/3G nên khách hàng không cần phải lo lắng.

– Khách hàng cần chuyển toàn bộ danh bạ trên sim sang điện thoại để tránh việc bị mất danh bạ vì U-sim 4G Vinaphone sẽ là sim trắng.

– Khách hàng cần mang theo điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G LTE để lắp sim vào và trải nghiệm mạng 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi.

Nào, hãy nhanh chân đến các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone để được đổi sim 4G miễn phí và tha hồ lướt web, giải trí… trên di động với tốc độ tối ưu các thuê bao nhé! Chúc quý khách đổi sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng 4G Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí cước mới nhất 2017
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay