X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy dịch vụ Media Zone Vinaphone từ đầu số 9205

Hướng dẫn hủy dịch vụ Media Zone Vinaphone từ đầu số 9205

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức thường xuyên trên điện thoại, nhiều khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Media Zone Vinaphone từ đầu số 9205. Đây là cổng thông tin chia sẻ những video clip hot, tin tức nóng hổi được cập nhật thường xuyên trên đa dạng các lĩnh vực cả trong và ngoài nước như: video hài, thời trang, người mẫu, âm nhạc, điện ảnh, sức khỏe…

Nhưng với việc cước dịch vụ được tính đều đặn từ 2.000đ đến 3.000đ mỗi ngày, khách hàng Vinaphone nên cân nhắc hủy tiện ích này đi nếu thay đổi nhu cầu hoặc muốn chuyển qua một gói cước/gói dịch vụ nào đó phù hợp hơn.

Việc hủy dịch vụ Media Zone mạng Vinaphone từ tổng đài 9205 không khó, nhưng vì có nhiều gói nội dung được triển khai đồng thời từ dịch vụ này mà mỗi gói cước lại áp dụng một mã hủy khác nhau, nên khách hàng thường mất phương hướng. Nếu đang cần hủy dịch vụ trên nhưng chưa biết nên làm thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể sau đây.

Cách hủy dịch vụ Media Zone trên sim Vinaphone qua 9205:

Vì hầu như tất cả các dịch vụ tiện ích mà Vinaphone cung cấp đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy khách hàng cần chủ động hủy khi không cần đến hoặc cảm thấy không phù hợp nữa để tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng.

Hủy ngay dịch vụ Media Zone Vinaphone từ đầu số 9205

Hủy dịch vụ Media Zone Vinaphone cực nhanh chóng qua tin nhắn sms.

Media Zone cũng không phải ngoại lệ, dù cước dịch vụ cho tiện ích này không quá nhiều nhưng chúng sẽ cực kỳ hữu ích đối với khách hàng ở thời điểm khác hoặc những lúc thích hợp. Để hủy thành công dịch vụ Media Zone từ đầu số 9205, khách hàng thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

– Đối với gói Sự kiện (Giá cước: 2.000đ/ngày) soạn: HUY SK gửi 9205.

– Đối với gói Làm đẹp (Giá cước: 3.000đ/ngày) soạn: HUY DEP gửi 9205.

– Đối với gói Giải trí (Giá cước: 3.000đ/ngày) soạn: HUY GT gửi 9205.

Sau khi gửi đi tin nhắn yêu cầu hủy, ngay sau đó, hệ thống sẽ phản hồi thông báo xác nhận hủy qua sms. Khách hàng hãy đợi cho đến khi nhận được tin nhắn này để đảm bảo mình đã hủy thành công dịch vụ nhé.

Trường hợp không thấy sms xác nhận hoặc gặp trục trặc trong quá trình hủy, khách hàng hãy gọi ngay: 9191 để được nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ kịp thời.

Khi đã hủy hoàn tất dịch vụ Media Zone, nếu cần cập nhật tin tức, xem phim, theo dõi các clip hot… trở lại, khách hàng sẽ có một lựa chọn khác hấp dẫn hơn, thiết thực hơn và đang dạng hơn, đó là dịch vụ Mobile TV Vinaphone.

Giải trí không giới hạn cùng dịch vụ Mobile TV:

Cú pháp đăng ký: DV VTC gửi 8069 (Cước tin nhắn: 500đ/sms).

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Mobile TV, khách hàng sẽ được tha hồ lựa chọn các gói nội dung theo sở thích, từ những kênh truyền hình ăn khách như MTV, VTVcab, CTV, VTC,… đến các chủ đề hấp dẫn như thể thao 24h, clip hot, phim ảnh, âm nhạc…

Chi tiết mã gói và các gói nội dung từ dịch vụ Mobile TV Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Media Zone Vinaphone và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ Media Zone Vinaphone từ đầu số 9205
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay