X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Hủy dịch vụ MegaView Vinaphone trên thuê bao là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm tài khoản và tránh lãng phí mỗi khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa.

MegaView là một dịch vụ tiện ích được Vinaphone cung cấp nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các chương trình truyền hình yêu thích ngay trên dế yêu của mình với mức cước khá rẻ chỉ 3.000 đồng mỗi ngày. Với tính tiện lợi cùng các kênh chương trình đa dạng, phong phú, dịch vụ MegaView đã được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn.

Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Cú pháp hủy dịch vụ MegaView Vinaphone

Sau một thời gian trải nghiệm, có một bộ phận khách hàng vì thay đổi nhu cầu nên đã tìm cách hủy dịch vụ MegaView để dành phần tài khoản này cho những mục đích khác quan trọng hơn. Tuy nhiên, hầu hết thao tác hủy đều không thành công do chưa thực hiện chính xác cú pháp.

Nếu bạn không muốn tình trạng tài khoản chính cứ bị hao hụt đều đặng 3.000đ/ngày thì hãy dành ít phút theo dõi và tiến hành hủy dịch vụ MegaView Vinaphone theo hướng dẫn mà dichvuvinaphone.com cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ 01 tin nhắn:

Là một kênh dịch vụ chuyên cung cấp những chương trình truyền hình, ca nhạc, những bộ phim bom tấn hấp dẫn, MegaView sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thú vị. Tuy nhiên vì dịch vụ có tính năng tự gia hạn mỗi ngày nên khách hàng phải chủ động hủy khi không dùng đến nữa. Cú pháp hủy như sau:

– Soạn tin nhắn: HUY gửi 9074 (cước sms: miễn phí).

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, bạn đợi một lúc sẽ thấy tổng đài 9074 thông báo xác nhận thuê bao đã hủy thành công dịch vụ MegaView Vinaphone. Lúc này, bạn có thể yên tâm tài khoản không còn bị trừ cước gia hạn 3.000đ mỗi ngày nữa nhé.

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là: Bạn sẽ làm gì lúc rãnh rỗi khi đã hủy dịch vụ MegaView Vinaphone? Để có những phút nghỉ ngơi thư giãn thú vị và trọn vẹn thì dịch vụ 3G Vinaphone sẽ là sự thay thế khá xứng đáng đấy.

Các gói 3G nên đăng ký sau khi đã hủy dịch vụ MegaView:

Với số tiền tiết kiệm vào khoảng 90.000đ mỗi tháng sau khi đã hủy dịch vụ MegaView, Vinaphone sẽ đáp ứng cho bạn hai lựa chọn khá hấp dẫn trong tầm giá này với gói cước MAX MAX100.

Tham gia sử dụng một trong hai gói cước Max và Max100, khách hàng sẽ thỏa sức lướt web, chơi game, xem phim hay tán gẫu với bạn bè trên di động hàng tháng mà không phải bận tâm về bất cứ một khoản phí phát sinh nào khác.

Gói cước MAX MAX100
SMS đăng ký DV MAX gửi 8069 DV MAX100 gửi 8069
Giá gói 70.000đ/lần đăng ký 100.000đ/lần đăng ký
Dung lượng tốc độ cao 600MB 1.2GB
Cước phát sinh Miễn phí Miễn phí
Chu kỳ 30 ngày 30 ngày

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ MegaView Vinaphone và chọn được cho mình một gói cước 3G phù hợp. Mọi vấn đề cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc qua Fanpage Vinaphone nhé

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay