X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy dịch vụ Learn4Fun học tiếng Anh từ tổng đài 1356

Hướng dẫn hủy dịch vụ Learn4Fun học tiếng Anh từ tổng đài 1356

Với tính tiện lợi cùng chất lượng được đặt lên hàng đầu, khá nhiều khách hàng Vinaphone đã tìm đến dịch vụ Learn4Fun từ tổng đài 1356 để trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Đây là gói dịch vụ chu kỳ ngày và có tính tự động gia hạn nên nếu trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, bạn không có thời gian theo học nữa thì hãy thực hiện hủy gói cước để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Hướng dẫn hủy dịch vụ  Learn4Fun học tiếng Anh từ tổng đài 1356 Vinaphone.

Cú pháp hủy dịch vụ Learn4Fun từ Vinaphone.

Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau mà nhiều khách hàng không còn nhớ cú pháp hủy dịch vụ Learn4Fun từ Vinaphone. Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi thực hiện tra cứu, hôm nay chúng tối sẽ thông tin hướng dẫn cách hủy dịch vụ học tiếng Anh từ tổng đài 1356 Vinaphone chỉ với một tin nhắn yêu cầu. Cùng theo dõi để hủy thành công bạn nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ Learn4Fun từ tổng đài 1356:

Với cước phí dịch vụ Learn4Fun lên đến 6.000 VNĐ mỗi ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng nên tiến hành hủy để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ dành cho những nhu cầu cần thiết khác. Để hủy dịch vụ, thuê bao thực hiện thao tác:

  • Soạn tin nhắn: HUY gửi 1356

Khi hoàn tất tin nhắn, tổng đài sẽ phản hồi sms văn bản thông báo thuê bao đã hủy thành công dịch vụ Learn4Fun từ đầu  số 1356.

Sau khi đã hủy dịch vụ, với số tiền tiết kiệm được mỗi tháng, quý khách hàng nên đăng ký gói cước 3G Max200 Vinaphone để tiếp tục học tiếng Anh trên những trang trực tuyến miễn phí khác, đồng thời tha hồ cập nhật tin tức, lướt facebook, zalo… mà không phải lo lắng về cước phát sinh trong suốt chu kỳ sử dụng.

Thông tin đăng ký gói 3G Max100 Vinaphone

Tên gói SMS đăng ký Phí tham gia Data ưu đãi Cước phát sinh
Max200 DV MAX200 gửi 8069 200.000đ/tháng 3GB Miễn phí

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Learn4Fun từ tổng đài 1356 Vinaphone.

Xem thêm: Học vui trúng lớn cùng Dịch vụ học tiếng Anh

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ Learn4Fun học tiếng Anh từ tổng đài 1356
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay