X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ My Avatar của Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ My Avatar của Vinaphone

Là một ứng dụng được phát hành miễn phí trên di động, dịch vụ My Avatar của Vinaphone cho phép người dùng có thể tạo ra một avatar của riêng mình cho các cuộc gọi đi và gọi đến. Mặc dù vừa được triển khai trong thời gian gần đây, nhưng dịch vụ Avatar lại là tiện ích được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi độ thú vị mà nó mang lại. Tuy nhiên, cũng có những khách hàng sau một thời gian trải nghiệm cảm thấy nhàm chán và không muốn tiếp tục dùng dịch vụ nữa.

Hủy dịch vụ My Avatar là điều cần thiết để giúp các cuộc gọi trên thuê bao được mặc định bình thường trở lại. Tuy nhiên, đây là tiện ích dùng thông qua ứng dụng My Avatar được đăng ký tài khoản và cài đặt trên điện thoại nên hầu hết khách hàng không biết nên làm thế nào để hủy. Chính vì thế, bài viết hôm nay của dichvuvinaphone.com sẽ giúp quý khách hàng hủy thành công dịch vụ My Avatar, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn hủy thành công dịch vụ My Avatar cho sim Vinaphone:

Dù là một dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhưng đến khi không còn nhu cầu dùng đến nữa hoặc đã quá nhàm chán thì việc hủy sẽ luôn là điều cần thiết với mọi khách hàng. Theo đó, để hủy thành công dịch vụ My Avatar cho thuê bao Vinaphone của mình, bạn có thể tiến hành theo hai cách đơn giản sau đây:

Hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone

Hủy dịch vụ My Avatar một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất phí.

Cách 1: Hủy thông qua ứng dụng:

– Khách hàng vui lòng mở ứng dụng của dịch vụ trên điện thoại => Sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký => Chọn Hủy dịch vụ và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Hủy thông qua website dịch vụ:

– Khách hàng truy cập theo địa chỉ: http://www.my-avatar.vn/ => Trên thanh menu, chọn hủy dịch vụ, sau đó làm theo hướng dẫn.

Sau khi đã hủy xong dịch vụ My Avatar Vinaphone cho thuê bao của mình, tất cả những cuộc gọi đi và gọi đến sẽ bình thường trở lại như mặc định và không còn hiển thị avatar nữa.Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, giờ thì bạn đã có thể yên tâm hủy tiện ích này bất cứ khi nào cần đến rồi đấy.

Liên lạc qua Facebook, zalo, viber… đang là một trào lưu và cực hot ở thời điểm hiện tại. Với các ứng dụng khá phổ biến này, bạn sẽ tha hồ gửi những tin nhắn bằng văn bản, bằng giọng nói, bằng hình vẽ và cả gọi video một cách tiện lợi đấy. Và đăng ký các gói cước 3G Vinaphone là một sự lựa chọn tiết kiệm giúp bạn được trải nghiệm miễn phí tất cả những ứng dụng trên hàng tháng.

Cách gói 3G nên sử dụng sau khi đã hủy dịch vụ My Avatar:

Để được truy cập 3G trên điện thoại cùng chi phí cố định mỗi tháng, các gói cước 3G trọn gói của Vinaphone sẽ là giải pháp tối ưu phù hợp với mọi khách hàng. Tham khảo thông tin bên dưới để chọn lựa cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Gói cước Giá cước Cú pháp đăng ký Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước  phát sinh
MAX 70,000đ DV MAX gửi 8069 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 100,000đ DV MAX100 gửi 8069 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 200,000đ DV MAX200 gửi 8069 3G 30 ngày Miễn phí

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài Vina 9191 để được giải đáp kịp thời. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ My Avatar của Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay