X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Khi hủy gói cước M50 Vinaphone có được bảo data không ?

Khi hủy gói cước M50 Vinaphone có được bảo data không ?

Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều thuê bao gọi đến tổng đài và cùng chung một thắc mắc rằng “Hủy gói cước M50 Vinaphone liệu có được bảo lưu dung lượng data không?“Để khách hàng tiện theo dõi cũng như hiểu rõ hơn về quy định hủy gói 3G của Vinaphone, dichvuvinaphone.com sẽ có giải đáp chi tiết về thắc mắc này thông qua bài viết sau đây.

Hủy gói cước M50 Vinaphone có được bảo lưu dung lượng data không ?

Toàn bộ dung lượng data 3G của gói M50 sẽ không được bảo lưu khi thực hiện hủy thành công.

Vì hầu hết các gói cước 3G do nhà mạng Vinaphone cung cấp đều có tính năng tự động gia hạn, nên khi thay đổi hoặc không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng phải thực hiện hủy để bảo toàn tài khoản, dành cho những công việc khác.

Theo quy định từ phía nhà mạng, tất cả các gói cước 3G khi đã thực hiện hủy, toàn bộ ưu đãi gói cũng bị hủy theo và không còn hiệu lực sử dụng nữa. Như vậy, khi đã hủy gói cước M50 Vinaphone, tức dung lượng data của gói sẽ không được bảo lưu.

Khi nào thì cần thực hiện hủy gói cước M50 Vinaphone?

M50 Vinaphone là một gói cước 3G giới hạn dung lượng, với 50.000đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận về ưu đãi 500MB data tốc độ cao, đồng thời khi dùng hết dung lượng này, khách hàng phải trả cước phát sinh với mức 25đ/50KB cho những lần truy cập sau.

– Trước khi quyết định hủy gói cước M50 Vinaphone, khách hàng cần kiểm tra chi tiết thông tin gói thông qua cú pháp: DATA gửi 888. Nếu thời hạn hiệu lực gói cước sắp hết và dung lượng cũng đã cạn kiệt thì thuê bao nên hủy gói, trong trường hợp data còn nhiều, bạn nên tiếp tục sử dụng cho các nhu cầu cần thiết của mình để tránh lãng phí tài nguyên.

– Khi đã thực hiện hủy thành công gói cước M50 Vinaphone, toàn bộ dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu, đồng thời gói cước cũng không còn giá trị hiệu lực trên thuê bao nữa.

Nên đăng ký gói cước nào khi đã hủy gói M50 Vinaphone?

Sau khi đã hủy gói cước M50 Vinaphone, nếu muốn tiếp tục truy cập 3G trên điện thoại, để tiết kiệm tối đa chi phí, khách hàng có hai sự lựa chọn khá phù hợp từ những gói cước 3G không giới hạn dung lượng chu kỳ tháng sau đây:

– Đăng ký gói Max:

+ Cước phí: 70.000đ.

+ Ưu đãi: 600 MB dung lượng

+ Miễn cước phát sinh:

+ Soạn: DV MAX gửi 8069.

+ Đăng ký gói Max100:

+ Cước phí: 120.000đ.

+ Ưu đãi: 1.2 GB dung lượng

+ Miễn cước phát sinh:

+ Soạn: DV MAX100 gửi 8069.

Cảm ơn đã theo dõi, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui! Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ 3g của chúng tôi, hãy gọi ngay 9191 đây là tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone phục vụ 24/7.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khi hủy gói cước M50 Vinaphone có được bảo data không ?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay