X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hủy tin nhắn flash gây sáng màn hình, V-Live Vinaphone

Hủy tin nhắn flash gây sáng màn hình, V-Live Vinaphone

Điện thoại bạn thi thoảng bị nháy sáng màn hình với những bản tin tức về các lĩnh vực trong cuộc sống, sự kiện HOT, những tin nhắn quảng cáo flash làm sáng màn hình đôi lúc gây cho bạn những phiền toái, khó chịu. Bạn đang tìm kiếm giải pháp đẻ hủy tin nhắn quảng cáo làm sáng màn hình, hủy tin nhắn Flash trên sim Vinaphone gây ngốn Pin hay bạn đang đang mong đợi một tin nhắn quan trọng thì những tin nhắn quảng cáo này lại khiến bạn “thất vọng”… Có rất nhiều lý do để bạn muốn hủy tin nhắn push đến từ V-live Vinaphone, vậy thì cùng xem hướng dẫn nhé.

Hủy tin nhắn flash gây sáng màn hình, V-Live Vinaphone

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu những tin nhắn quảng cáo trên màn hình này tới từ đâu? Dịch vụ V-live Vinaphone được tích hợp sẵn trên các SIM mới 64K, 128K của VinaPhone và sẽ được phát chủ động khi di động của thuê bao Vinaphone đang ở chế độ rỗi với dạng bản tin Flash SMS gây sáng màn hình điện thoại của thuê bao mỗi khi có tin mới gửi về.

Cách hủy dịch vụ VLive Vinaphone gửi tin nhắn flash trên màn hình:

Cách 1: Từ điện thoại di động của mình chọn: Menu >> VinaPhone >> V-Live >> Kich hoat >> Tat dich vu.

Cách 2: Nếu trên điện thoại của bạn ko hiện Vinaphone thì thuê bao thực hiện soạn tin HUY gửi tới 9044 * để hủy dịch vụ VLive Vinaphone chuyên gửi tin nhắn Flash Vinaphone trên màn hình điện thoại ngay nhé.

* Miễn phí tin nhắn gửi tới 9044

Thuê bao có thể thoải mái đọc bái, tin tức nóng hổi hay xem những Clip Hot nhất ngay trên điện thoại sau mỗi giờ giải lao, giải trí bằng cách đăng ký 3G như gói MAX trọn gói 70,000đ/tháng, soạn tin: DV MAX gửi 8069 để tham gia nhé.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy tin nhắn flash gây sáng màn hình, V-Live Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay