X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp qua EZPay ngày 26/5/2017

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp qua EZPay ngày 26/5/2017

Bạn là khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả sau? Đã sắp đến thời hạn thu cước và bạn phải chuẩn bị thanh toán hóa đơn cước cho thuê bao của mình? Vậy thì hãy tận dụng thực hiện điều đó ngay trong ngày 26/5/2017 để hưởng thêm thật nhiều lợi ích từ chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp qua EZPay.

Nạp thẻ qua tài khoản EZPay là hình thức cực kỳ đơn giản và tiện dụng giúp các khách hàng trả sau có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng hàng tháng mà không cần đến các điểm giao dịch Vinaphone. Hơn nữa, tận dụng cơ hội thực hiện nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi nạp EZPay Vinaphone ngày 26/5, khách hàng còn nhận thêm lên đến 50% giá trị mệnh giá vào tài khoản EZPay1 để liên lạc nội mạng hoàn toàn miễn phí.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp EZPay ngày 26/5/2017:

Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00, duy nhất trong ngày 26/5/2017.

Đối tượng tham gia:

– Tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao di động Vinaphone trả sau đang hoạt động 02 chiều trên hệ thống.

– Thuê bao đó đã được đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone thành công.

Quy định cách thức nạp nhận ưu đãi: Chỉ áp dụng duy nhất cho hình thức nạp thẻ cào vật lý.

Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng phạm vi toàn quốc.

Lưu ý thêm:

Những thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau chưa kích hoạt tài khoản EZPay nếu muốn tham gia chương trình khuyến mãi nạp EZPay trong ngày 26/5 chỉ cần kích hoạt dịch vụ thông qua cú pháp tin nhắn với nội dung: EZPAY gửi 9888 (Cước dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí).

Hướng dẫn nạp tiền và nhận ưu đãi từ CT khuyến mãi EZpay Vinaphone ngày 26/5:

Thao tác nạp tiền vào tài khoản EZPay trên thuê bao di động trả sau không khác gì so với hình thức nạp thẻ trên thuê bao trả trước. Theo đó, khách hàng chỉ cần mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng, đại lý, điểm bán lẻ…. sau đó cào lấy mã thẻ và thực hiện nạp tiền theo cú pháp quen thuộc: Bấm *100*Mã-thẻ#OK.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp qua EZPay ngày 26/5/2017

Vinaphone tặng 50% giá trị nạp EZPay trong ngày 26/5/2017 cho các khách hàng trả sau.

Cũng như những chương trình khuyến mãi EZPay định kỳ trước, khách hàng nạp thẻ thành công trong ngày 26/5 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn sau từ Vinaphone:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi EZPay1.

– Tài khoản này chỉ dùng để chi trả cước phát sinh khi gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone mà không dùng để thanh toán hóa đơn cước hay đăng ký 3G Vinaphone hàng tháng.

– Chương trình áp dụng chính sách khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thành công và không quy định giới hạn mệnh giá.

Khuyến mãi nạp thẻ EZPay chỉ được Vinaphone triển khai định kỳ mỗi tháng một lần, do đó, khách hàng hãy tận dụng tối đa để thu về một tài khoản dồi dào, qua đó, yên tâm thanh toán cước tiêu dùng, đảm bảo không bị khóa chiều vì nợ cước cũng như có thêm một khoản để phục vụ liên lạc mỗi khi cần thiết.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 26/5/2017, khách hàng hãy kết nối trực tiếp với tổng đài: 9191 để được hỗ trợ tận tình. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và luôn hài lòng với chính sách ưu đãi từ nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp qua EZPay ngày 26/5/2017
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay