X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng

Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng

Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone dành cho khách hàng, với đa dạng gói cước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Với giá cước từ 10,000đ đến 200,000đ thuê bao có thể thỏa sức lựa chọn gói cước 3G phù hợp với bản thân mình.

Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng

Bạn đang sử dụng gói cước 3G mà không nhớ được gói cước 3G mình đang sử dụng là gói nào, gói cước này có tính phí phát sinh hay không, hay khi bạn hủy, không biết chính xác gói cước 3G mình đang sử dụng là gì để hủy khi không muốn sử dụng gói cước ấy nữa? Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản, không cần để bạn phải nhớ quá nhiều để biết được thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng và tra cước 3G , kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 3G còn bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng thật hợp lý.

Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng:

Thuê bao soạn duy nhất 01 tin nhắn: DATA gửi 888. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước 3G với: Tên gói cước, dung lượng 3G tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng của gói cước thật rõ ràng.

Để quản lý chi phí sử dụng 3G Vinaphone và tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng để tránh lãng phí không cần thiết, thuê bao lưu ý kiểm tra dung lượng 3G thương xuyên với cú pháp: DATA gửi 888.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

 

Thông tin
Tác giả
Vinaphone Support
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay