X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Làm thế nào để không bị thu hồi sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Làm thế nào để không bị thu hồi sim Vinaphone kích hoạt sẵn?

Ngay sau khi bộ Thông tin và Truyền thông ra quyết định yêu cầu các nhà mạng phải thực hiện thu hồi tất cả số sim đã đăng ký sẵn thông tin trên các kênh phân phối trong thời gian từ ngày 01/11 đến hết ngày 31/12/2016. Chính vì thế, việc làm thế nào để không bị thu hồi sim Vinaphone kích hoạt sẵn đang là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Bởi theo quy định này, kể cả bộ KIT chưa kích hoạt, thuê bao kích hoạt trong thời gian gần đây và cả những sim Vina đang sử dụng nhưng chưa đăng ký thông tin cá nhân đều sẽ bị thu hồi về kho số. Riêng những thuê bao vẫn đang hoạt động bình thường nhưng chưa đăng ký thông tin cá nhân, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn sms thông báo cụ thể về thời gian giữ số.

Làm sao để sim Vinaphone kích hoạt sẵn đang sử dụng không bị thu hồi?

Theo đó, hiện tại, nhà mạng Vinaphone sẽ tiến hành thu hồi sim đã kích hoạt sẵn theo 02 tiêu chí quy định như sau:

– Thuê bao không có tiền trong tài khoản và số dư trong tài khoản luôn ở mức 0đ.

– Thuê bao không có bất kỳ ưu đãi data 3G Vinaphone nào tính từ thời điểm trước tháng 11/2016.

Làm thế nào để không bị thu hồi sim Vinaphone kích hoạt sẵn đang sử dụng?

Đăng ký chính chủ để không bị thu hồi sim đang sử dụng.

Nếu rơi vào hai diện trên, để không bị thu hồi số về kho, ngay từ bây giờ khách hàng phải thực hiện đăng ký chính chủ cho thuê bao mà mình đang sử dụng. Cách thức đăng ký thông tin cá nhân cho thuê bao Vinaphone được quy định cụ thể:

– Khách hàng phải mang theo sim cần đăng ký chính chủ kèm theo chứng minh thư nhân còn thời hạn sử dụng (01 bản photo không cần công chứng và 01 bản gốc để đối chiếu).

– Khách hàng phải là người trực tiếp đến bất kỳ các điểm giao dịch Vinaphone hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT trên toàn quốc để được nhân viễn hướng dẫn làm thủ tục.

Các thông tin cần nắm khi đi đăng ký sim chính chủ Vinaphone:

Để không mất thời gian di chuyển, cũng như tiện sắp xếp công việc khi đi đăng ký thông tin cá nhân cho thuê bao Vinaphone, khách hàng cần biết giờ làm việc cũng như địa chỉ điểm giao dịch, Trung tâm CSKH VNPT gần nơi mình nhất. Cụ thể:

– Khung giờ làm việc được quy định: Sáng từ 7h00 đến 11h30 và chiều từ 13h30 đến 17h00.

– Để biết chính xác điểm giao dịch Vinaphone hoặc Trung tâm CSKH VNPT gần nơi mình nhất, bạn vui lòng gọi tổng đài: 9191 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bên cạnh đó, để tránh trường hợp bị thu hồi số mà không thông báo, khách hàng cũng nên đăng ký sử dụng cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giá rẻ vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Gói cước SMS đăng ký Data gói Cước phát sinh Giá gói Chu kỳ
M50 DV M50 gửi 8069 500MB 25đ/50KB 50.000đ 30 ngày
MAX DV MAX gửi 8069 600MB Miễn phí 70.000đ 30 ngày
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 1.6GB Tự khóa dịch vụ khi hết data 70.000đ 30 ngày

Để hoàn tất việc đăng ký, khách hàng phải soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí). Mã sẽ được gửi kèm trong tin nhắn yêu cầu xác nhận từ tổng đài 1543. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng đăng ký chính chủ sim Vinaphone thành công.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm thế nào để không bị thu hồi sim Vinaphone kích hoạt sẵn?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay