X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày cùng khuyến mãi Vinaphone

Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày cùng khuyến mãi Vinaphone

Nạp thẻ vào tài khoản là điều tiên quyết và quan trọng bậc nhất của những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, bởi toàn bộ việc liên lạc, đăng ký 3G hay trải nghiệm các tiện ích dịch vụ từ nhà mạng đều phụ thuộc hoàn toàn vào số dư hiện có trong tài khoản.

Hiểu được điều này đồng thời hòa cùng không khí tưng bừng chào đón Giáng Sinh và Năm Mới 2017, Vinaphone đã tung ra chương trình khuyến mãi cực khủng “Nạp thẻ ngay hôm nay – Trúng Honda mỗi ngày” dành cho những khách hàng trả trước trên toàn quốc.

Cụ thê, với mỗi thẻ nạp vào tài khoản có mệnh giá tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng và rinh về cho mình phần quà giá trị gấp 300 lần, đó là 01 chiếc Honda Visison phiên bản 2016 có giá niêm yết 30 triệu đồng.

Vinaphone khuyến mãi “Nạp thẻ ngay hôm nay – Trúng Honda mỗi ngày”:

Giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới luôn là khoản thời gian tiêu dùng cao điểm của khách hàng cho việc liên lạc, sử dụng các gói 3G… nhằm phục vụ công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế, Vinaphone đã tung ra chương trình “Nạp thẻ ngay hôm nay – Trúng Honda mỗi ngày” nhằm mang đến niềm vui và tạo thêm động lực để khách hàng có thể khôi phục tài khoản, tiếp tục sử dụng. Cụ thể:

– Thời gian chương trình: Liên tiếp trong vòng 45 ngày từ 21/11/2016 đến ngày 04/01/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Vinaphone là thuê bao hòa mạng trả trước có nhu cầu nạp thẻ vào tài khoản để sử dụng.

– Điều kiện nhận mã ưu đãi: Thẻ nạp phải có mệnh giá tối thiểu ở mức 100.000đ trở lên.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi Nạp thẻ ngay - trúng Honda mỗi ngày từ Vinaphone

Với mỗi thẻ nạp có mệnh giá 100.000đ trở lên, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 01 chiếc Honda Visison 2016 từ Vinaphone.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, cứ mỗi lần phát sinh thẻ nạp vào tài khoản có giá trị ≥ 100.000đ, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số trúng thưởng.

Cứ hết một ngày, hệ thống sẽ tiến hành tổng hợp mã và thực hiện quay số để tìm ra chủ nhân sở hữu phần thưởng từ chương trình, là 01 chiếc Honda Visison 2016 trị giá 30 triệu đồng.

Như vậy, vì chương trình diễn ra trong liên tiếp 45 ngày nên sẽ có tổng cộng 45 chiếc Honda Visison dành cho người thắng may mắn, với tổng giá trị giải thưởng từ chương trình lên đến 1.5 tỷ đồng.

Những quy định từ chương trình:

– Cứ mỗi thẻ nạp ≥ 100.000đ sẽ nhận 01 mã quay thưởng, không giới hạn mệnh giá tối đa và không quy định số lượng thẻ nạp trong ngày.

– Mã quay thưởng chỉ có giá trị sử dụng trong ngày và không được dùng cho các lần quay thưởng của những ngày kế tiếp.

– Sau khi có kết quả quay số, nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ trực tiếp gọi điện thông báo đến số thuê bao trúng thưởng.

– Ở thời điểm nhận thưởng, thuê bao của khách hàng phải đang hoạt động ở trạng thái 02 chiều trên mạng.

Vừa được tha hồ nạp thẻ phục vụ tiêu dùng, vừa có cơ hội trúng thưởng hấp dẫn, chính vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Bên cạnh đó, dịp cuối năm cũ và đầu năm mới này, Vinaphone cũng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với khách hàng trên cả nước, thế nên, để không đánh rơi một cách đáng tiếc những ưu đãi này, bạn nên theo dõi dichvuvinaphone.com để cập nhật thông tin thường xuyên.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và may mắn rinh về cho mình một chiếc Honda Visison từ chương trình!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng Honda mỗi ngày cùng khuyến mãi Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay