X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Nên đăng ký gói 3G nào để đi chơi dịp giáng sinh từ Vinaphone?

Nên đăng ký gói 3G nào để đi chơi dịp giáng sinh từ Vinaphone?

Giáng sinh 2016 đã cận kề, và bạn đã lên kế hoạch gì cho dịp lễ này chưa? Dù có đi chơi với người yêu, bạn bè hay quây quần cùng gia đình, người thân thì bạn cũng đừng quên đăng ký cho dế yêu của mình một gói 3G Vinaphone nhé!

Bởi với dịch vụ 3G Vinaphone, bạn sẽ có thể thỏa sức tìm kiếm, trao đổi  về các địa điểm đón Giáng sinh đẹp, những quán ăn ngon hay chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm, cùng những lời chúc yêu thương ngọt ngào đến mọi người thông qua các ứng dụng mạng xã hội Facebook, Zalo,… trong dịp lễ này dù ở bất cứ nới đâu mà không bị phụ thuộc vào mạng wifi nữa.

Tuy nhiên, để quá trình trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí thì việc chọn lựa đăng ký một gói 3G Vinaphone phù hợp cho dịp Giáng sinh này cũng là một điều vô cùng cần thiết đấy.

Vi vu lướt net cùng các gói 3G trọn gói trong dịp Giáng sinh:

Cùng với liên lạc, truy cập 3G cũng trở thành nhu cầu quan trọng hàng đầu đối với mọi người dùng di động ở những dịp lễ, tết trong năm. Theo đó, để có một mùa Giáng sinh ấm áp và trọn vẹn, các gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sử dụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

Cụ thể, đăng ký tham gia các gói 3G trọn gói Vinaphone, khách hàng sẽ được thả ga lướt web, check in Facebook, tìm kiếm thông tin, liên lạc…. trên điện thoại với chi phí cố định hàng tháng. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng đồng thời triển khai nhiều gói cước khác nhau với mức giá và ưu đãi dung lượng riêng biệt nhằm giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu sử dụng.

Đăng ký gói 3G Vinaphone nào để đi chơi dịp giáng sinh?

Giáng sinh trọn vẹn cùng các gói 3G trọn gói Vinaphone.

Để đăng ký các gói 3G trọn gói cho thuê bao Vinaphone, khách hàng vui lòng soạn:

  • DV <Tên gói 3G> gửi 8069

Ngay sau đó, tổng đài tự động 1543 sẽ phản hồi tin nhắn kèm theo mã và yêu cầu thuê bao Vinaphone thực hiện xác nhận để hoàn tất đăng ký. Để xác nhận, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn phí).

Chi tiết các gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sử dụng:

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Giá gói Chu kỳ Cước phát sinh
Max DV MAX gửi 8069 600MB 70.000đ 30 ngày Miễn phí
Max100 DV MAX100 gửi 8069 1.2GB 100.000đ 30 ngày Miễn phí
Max200 DV MAX200 gửi 8069 3GB 200.000đ 30 ngày Miễn phí
Max300 DV MAX300 gửi 8069 30GB 300.000đ 30 ngày Miễn phí

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này đảm bảo quá trình truy cập dịch vụ được trọn vẹn và hạn chế trường hợp bị tính phí phát sinh vì thông tin gói cước chưa cập nhật.

Ngoài ra, để kiểm tra thông tin gói cước mà mình đã đăng ký cũng như ưu đãi dung lượng đã được cộng đầy đủ chưa, khách hàng hãy soạn ngay: DATA gửi 888.

Vì sao nên đăng ký các gói 3G trọn gói cho dịp Giáng sinh?

– Có nhiều sự lựa chọn với đa dạng mức giá cùng ưu đãi khác nhau, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Được truy cập internet 3G trên thiết bị suốt mùa Giáng sinh mà không bị tính phí phát sinh vượt gói mặc dù hết dung lượng  tốc độ cao. Điều này đảm bảo kết nối mạng được diễn ra 24/24 và mang đến cho người dùng trải nghiệm mạng tuyệt vời nhất.

– Ở tốc độ thường, thuê bao vẫn có thể cập nhật tin tức, lướt Facebook hay dùng những ứng dụng khác mà không lo việc gián đoạn.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm lựa chọn đăng ký một gói 3G Vinaphone trọn gói ưng ý để vi vu trong dịp lễ Giáng sinh 2016 này rồi đúng không nào? Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này để mọi người cùng biết nhé,  chúc quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nên đăng ký gói 3G nào để đi chơi dịp giáng sinh từ Vinaphone?
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay