X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Nhận liên tiếp 6 ưu đãi lớn từ Sim Bến Thành của Vinaphone

Nhận liên tiếp 6 ưu đãi lớn từ Sim Bến Thành của Vinaphone

Hòa mạng trả trước sim Bến Thành và tận hưởng cơn lốc khuyến mãi từ Vinaphone. Theo đó, là một trong những sản phẩm sim ưu đãi theo vùng địa lý được dành riêng cho những người dùng tại TP. Hồ Chí Minh, sim Bến Thành Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực kỳ thiết thực trong suốt quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ.

Với những lợi ích cực hấp dẫn về tặng tài khoản, cước phí gọi, truy cập dịch vụ 3G Vinaphone cũng như hoàn tiền khi gọi thoại, sở hữu sim Bến Thành Vinaphone, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng mà không phải quá lo lắng về chi phí. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh và có mong muốn hòa mạng một thuê bao trả trước Vinaphone để dùng thì đừng bỏ qua loại sim siêu ưu đãi này nhé!

Thông tin chi tiết về sim Bến Thành Vinaphone:

  • Thông tin sim: Sim trả trước Bến Thành Vinaphone.
  • Giá bộ kit: Chỉ 50.000đ, đã bao gồm cước hòa mạng, giá sim và VAT.
  • Khu vực áp dụng: Dành riêng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tận hưởng ưu đãi 6 trong 1 từ sim Bến Thành Vinaphone:

Hưởng liên tiếp 6 ưu đãi lớn từ Sim Bến Thành

Tận hưởng 06 ưu đãi hấp dẫn từ sim trả trước Bến Thành Vinaphone.

Theo đó, sau khi hòa mạng kích hoạt thành công sim Bến Thành, khách hàng sẽ được hưởng 06 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

1. Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản.

– Tặng ngay 100.000đ vào tài khoản ngay sau khi kích hoạt thành công. Trong đó: 20.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (dùng liên mạng) và 80.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (dùng nội mạng VNPT).

– Tặng thêm 30.000đ vào tài khoản từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng và liên tục trong vòng 11 tháng. Tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ DK1 và DK2 và không được bảo lưu sang tháng mới.

– Như vậy, khách hàng sở hữu sim Bến Thành sẽ được tặng tiền vào tài khoản tổng cộng lên đến 430.000đ.

2. Ưu đãi sử dụng data 3G.

– Khách hàng được đăng ký sử dụng gói 3G Max200 với giá chỉ 50.000đ/tháng (giá thông thường là 200.000đ/tháng), và nhận ưu đãi lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao. Hết data, thuê bao được tiếp tục truy cập mạng miễn phí phát sinh ở tốc độ thường.

– Để đăng ký gói Max200, thuê bao soạn: DV MAX200 gửi 8069.

3. Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin sms

– Cước phí gọi của sim Bến Thành khá rẻ: Chỉ 980đ/phút đối với gọi ngoại mạng và 880đ/phút đối với gọi nội mạng Vinaphone.

– Trong khi đó, cước nhắn tin cũng khá mềm: Với 290đ/sms nội mạng và 350đ/sms ngoại mạng.

4. Ưu đãi gọi siêu rẻ với gói khuyến mãi Kết bạn.

– Khách hàng được giảm 50% phí, xuống chỉ còn 5.000đ/tháng khi đăng ký tham gia gói Kết bạn trong tháng đầu tiên kích hoạt. Cách đăng ký, sử dụng gói khuyến mãi này như sau:

+ Để đăng ký gói kết bạn, thuê bao soạn: DK KB gửi 900.

+ Để đăng ký thành viên kết bạn, soạn: <Sđt 1> <Sđt 2> … gửi 900 (tối đa 05 thành viên và phải là thuê bao nội mạng Vinaphone hoặc cố định VNPT/Gphone).

+ Để xóa thành viên, soạn: XOA <Số thuê bao muốn xóa> gửi 900.

+ Để thêm thành viên, soạn: THEM <Số thuê bao muốn thêm> gửi 900.

– Đăng ký thành công gói Kết bạn, bạn sẽ nhận được ưu đãi 2.000 phút gọi miễn phí đến những số thuê bao đã kết bạn. Trong đó:

+ Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại, soạn: TRACUU gửi 900.

+ Để hủy gói cước, soạn: HUY KB gửi 900.

5. Ưu đãi tặng giá trị thẻ nạp

– Khách hàng được hưởng thêm 100% giá trị cho 03 thẻ nạp đầu tiên không phân biệt mệnh giá tính từ lúc hòa mạng thành công sim Bến Thành. Trong đó: 50% giá trị cộng vào TK KM (dùng liên mạng) và 50% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng VNPT).

– Thời hạn nộp thẻ hưởng ưu đãi: Trước ngày 01/10/2016.

6. Ưu đãi hoàn tiền

Theo đó, thuê bao sẽ được chuyển toàn bộ số tiền gọi của tháng trước vào tài khoản khuyến mãi của tháng sau. Như vậy, khách hàng sẽ thoải mái liên lạc mà không phải bận tâm về cước phí.

Quả là một sản phẩm sim ưu đãi theo vùng không thể bỏ lỡ đúng không nào? Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về loại sim này, khách hàng vui lòng gọi ngay 9191 để được tổng đài Vina cung cấp nhé. Chúc quý khách hòa mạng thành công và có một ngày nhiều may mắn.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận liên tiếp 6 ưu đãi lớn từ Sim Bến Thành của Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay