X
  1. Home
  2. Tin tức
  3. Ra mắt chợ ứng dụng AppMarket của Vinaphone

Ra mắt chợ ứng dụng AppMarket của Vinaphone

Để tiện cho việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại cho người dùng, Vinaphone đã phối hợp với Opera cho ra mắt ứng dụng AppMarket của Vinaphone khá hữu ích dành cho những người thích cài app trên các thiết bị di động.Đây là một sự kết hợp tổng của Opera Mobile Store với Ovi Store.
Từ ngày 11/06/2015, VinaPhone hợp tác cùng Opera Software chính thức cho ra mắt dịch vụ Chợ ứng dụng AppMarket. Theo đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ có thể tải về không giới hạn các game và ứng dụng hiện có trên Chợ ứng dụng AppMarket, bao gồm toàn bộ các ứng dụng/ game miễn phí và có tính phí chỉ với giá cước 15,000đ/ 7 ngày.

appmarket1

Không cần có tài khoản hay thẻ tín dụng, khách hàng VinaPhone vẫn có thể dễ dàng sở hữu các ứng dụng và game cực hấp dẫn chỉ bằng cách đăng ký dịch vụ AppMarket qua tin nhắn với cú pháp: DK UD gửi 1556 hoặc đăng ký online bằng cách truy cập appmarket.vinaphone.com.vn. Nhân dịp ra mắt, VinaPhone và Opera dành tặng 7 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ dịch vụ cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mại, dịch vụ sẽ có giá cước là 15,000 đồng/ tuần.
Cùng với sự ra mắt dịch vụ AppMarket lần này, Opera cùng với VinaPhone hy vọng mang đến cho người dùng Việt Nam một chợ ứng dụng “chất lượng và bản quyền quốc tế với giá thành Việt Nam” .

Để đảm bảo việc truy cập của các bạn được diễn ra suôn sẻ , hãy chọn cho mình một gói 3G của Vinaphone phù hợp cho nhu cầu của mình nhé !
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ .

Thông tin
Tác giả
VNPT - Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ra mắt chợ ứng dụng AppMarket của Vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay