X
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới

Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới

Bạn là khách hàng đang có nhu cầu sắm thêm một thuê bao trả trước mạng Vinaphone để sử dụng? – Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy thực hiện điều đó ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tặng 100% giá trị mệnh giá cho 05 thẻ nạp đầu tiên từ nhà mạng nhé!

Quá bất ngờ đúng không nào? Như vậy, bên cạnh những ưu đãi tích hợp được hưởng theo chương trình hòa mạng trả trước tham gia, khách hàng còn có cơ hội sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Với số tiền tích được, bạn sẽ tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ và không còn phải quá lo lắng về việc bị gián đoạn giữa chừng do cạn tài khoản nữa.

Nhân đôi giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone hòa mạng mới trả trước:

Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới

Nhân đôi 05 thẻ nạp đầu tiên cho thuê bao Vinaphone hòa mạng mới.

Hòa mạng trả trước luôn là hình thức được ưu chuộng và lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi không phải trả cước thuê bao tháng cũng như dễ dàng trong việc quản lý tiêu dùng.

Theo đó, nhằm khuyến khích sử dụng cũng như mang lại nhiều niềm vui hơn cho những khách hàng kích hoạt mới thuê bao Vinaphone trả trước, nhà mạng đã triển khai chính sách khuyến mãi trên toàn quốc với nội dung như sau:

– Tặng 100% giá trị mệnh giá cho 05 thẻ nạp đầu tiên đối với thuê bao hòa mạng mới trong thời gian từ ngày 01/09/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (áp dụng cho cả những khách hòa mạng chương trình cục bộ theo Tỉnh và chương trình toàn quốc).

– Trong đó, 50% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (sms + gọi liên mạng) và 50% giá trị tặng thêm còn lại tính vào tài khoản khuyến mãi KM2 (sms + gọi nội mạng VNPT toàn quốc).

– Quy định thời hạn nộp thẻ nhận ưu đãi: Trước ngày 01/04/2017. Riêng trường hợp khách hàng hòa mạng trả trước thuộc các gói cục bộ, thời gian nạp 05 thẻ đầu tiên hưởng khuyến mãi sẽ được Vinaphone thông báo cụ thể theo chương trình mà thuê bao đã tham gia.

Với món quà thiết thực này, khách hàng sẽ luôn đảm bảo tài khoản ở mức tối ưu nhất để duy trì gọi thoại, nhắn tin, đăng ký sử dụng các dịch vụ VAS khác từ nhà mạng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng cơ hội sau khi nạp thẻ để đăng ký 3G Vinaphone, phục vụ việc cập nhật tin tức, lướt Facebook hoặc giải trí mỗi khi cần thiết với chi phí tiết kiệm hàng tháng.

Các gói 3G Vinaphone dành cho thuê bao hòa mạng mới:

Gói cước Cách thức đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước  phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAXS DV MAXS gửi 8069 50,000đ 2GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3G 30 ngày Miễn phí

Lưu ý:

  • Ngay sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài 1543 sẽ gửi về sms kèm theo mã yêu cầu thuê bao thực hiện xác nhận. Để xác nhận, thuê bao tiếp tục soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn cước sms).
  • Gói MAXS chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng gói cước HSSV

Chúc quý khách hòa mạng thành công và có một ngày nhiều niềm vui, đừng quên ưu đãi nạp thẻ 100% giá trị 5 thẻ cào đầu tiên mà thuê bao mình sẽ được nhận nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Tại sao phải xác nhận đồng ý đăng ký gói 3G, 4G VinaPhone qua 1543?
Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng VinaPhone đã bảo mật 2 lớp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính quý khách tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ VinaPhone qua 1543 (miễn phí tin nhắn).
Các điều kiện cần để có thể đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Thực hiện đăng ký gói data đã chọn theo đúng cú pháp mà dichvuvinaphone đã hướng dẫn -> Sau đó phải nhắn tin xác nhận qua tổng đài 1543.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 8888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DV Tên Gói gửi 8069.
Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 4g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay