X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Thông tin về các loại tài khoản khuyến mãi của sim vinaphone

Thông tin về các loại tài khoản khuyến mãi của sim vinaphone

Với nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng cùng những ưu đãi khác nhau nên Vinaphone triển khai áp dụng phân phối nhiều tài khoản khuyến mãi cho mỗi thuê bao. Tuy nhiên, việc này gây không ít rắc rối cho khách hàng trong việc phân biệt cũng như hiểu mục đích sử dụng của từng loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone, hãy cùng tìm hiểu nhé.

thong-tin-ve-cac-tai-khoan-khuyen-mai-cua-vinaphone

Nắm bắt thông tin về các loại tài khoản để có cách sử dụng chi tiêu hợp lý.

Để khách hàng không còn mơ hồ về những tài khoản đang được nhà mạng áp dụng trên thuê bao của mình, dichvuvinaphone.com sẽ thông tin tổng hợp về chức năng, mục đích cũng như thứ tự sử dụng của từng loại tài khoản đối với thuê bao Vinaphone.

Tổng hợp các tài khoản khuyến mại trên thuê bao Vinaphone:

STT

Danh mục tài khoản Chức năng

Hạn dùng

1 Tài khoản chính (hay còn gọi là tài khoản gốc) Dùng cho tất cả các dịch vụ bản và dịch vụ giá trị gia tăng từ nhà mạng. Thời gian sử dụng được áp dụng quy định tùy theo mỗi gói cước hòa mạng của thuê bao.
2 Tài khoản khuyến mãi (KM) Dùng trong việc đàm thoại + nhắn tin liên mạng (ngoại trừ trường hợp liên lạc ngoại mạng đang trong thời hạn chương trình khuyến mãi tặng tiền khi nhận các cuộc gọi ngoại mạng). Thời hạn dùng trùng với tài khoản chính.
3 Tài khoản khuyến mãi KM1 Dùng gọi nội mạng Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT trên toàn quốc. Thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính
4 Tài khoản khuyến mãi KM2 Sử dụng liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc. Thời gian dùng được áp dunhj theo tài khoản chính.
5 Tài khoản Data Sử dụng trong việc truy cập dịch vụ Internet trên thiết bị di động.Dùng chứa dung lượng 3G mà thuê bao được hưởng. Thời gian sử dụng được tính theo thời hạn của những gói cước tương ứng.

Trong đó việc phân chia thứ tự sử dụng ưu tiên của những tài khoản đối với thuê bao Vinaphone như sau:

– Gọi + nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT: KM2 => KM1 => KM => Tài khoản gốc.

– Gọi + nhắn tin ngoại mạng: KM => Tài khoản gốc.

– Gọi + nhắn tin quốc tế: Tài khoản gốc.

– Dùng 3G Vinaphone: Khi hết lưu lượng ở tài khoản Data, cước phí sẽ được tính vào Tài khoản chính.

Hi vọng với bài viết, bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn trong việc phân phối sử dụng các tài khoản khuyến mãi Vinaphone trên thuê bao của mình một cách hợp lý và khoa học, chúc quý khách hàng có những ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
CSKH Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin về các loại tài khoản khuyến mãi của sim vinaphone
Đánh giá
5

Hỗ trợ khách hàng

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay